Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim

Xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim truyền hình "Về quê" tại Đài truyền hình TP.HCM với bộ trang phục mang đậm nét Nam bộ đúng với tính chất của bộ phim, bà mẹ một con đã thu hút mọi ánh nhìn từ quan khách.

Trong phim Về quê lần này, chị Chanh tha hồ thể hiện cá tính qua vai Bà Chớp, một vai diễn được cho là khác hẳn một Phương Thanh ngoài đời cũng như trên sân khấu. Theo Phương Thanh cho biết dù đây chỉ là vai phụ, nhưng đây là một vai diễn gây nhiều thú vị cho người xem. Một Bà Chớp hiền lành nhưng rất hay đâm thọt người khác, bất cứ chuyện gì, mâu thuẫn xung quanh vùng quê này cũng đều bắt nguồn từ “cái miệng không bao giờ ngừng nói” của bà Chớp.

Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 1
Ca sĩ Phương Thanh diện áo bà ba trong buổi họp báo ra mắt phim.

Nội dung của bộ phim Về quê xoay quanh những thay đổi cuộc sống tại các thành phố lớn luôn là ước mơ và mục tiêu của đa số thanh niên thời nay. Song vẫn có người đi ngược với trào lưu ấy, quay về với nơi chôn nhau cắt rốn của mình, với đôi tay, khối óc và mong ước xây dựng quê nhà tươi đẹp hơn. Quê hương luôn dang rộng vòng tay chờ đón những đứa con thân yêu trở về với những hoài bão.

Tốt nghiệp đại học, Thoại (Vân Quang Long) và Minh (Nguyên Vũ) mỗi người tìm riêng cho mình một con đường lập nghiệp. Không như những người bạn tìm mọi cách thay đổi cuộc sống tại thành phố lớn, Thoại tìm một lối đi riêng là về quê lập nghiệp và bị bạn bè không ủng hộ. Vấp phải những cản trở cho ước mơ của mình, Thoại luôn tìm cách vượt qua, khẳng định rằng hướng mình đang đi là đúng đắn. Có lúc tưởng chừng như gục ngã, nhưng bên cạnh anh vẫn còn những điều tốt đẹp của cuộc sống, là Vân Hương, người anh yêu và Khuyên cô bạn gái thân thiết đã luôn ủng hộ anh.

Với bộ phim lần này, đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã khôn khéo khai thác hai tuyến nhân vật song song, đối lập nhau: một bên là Thoại với những ước mơ, hoài bão sẽ trở về xây dựng quê hương, một bên là Minh bạn thân của Thoại cố gắng bám trụ lại thành phố lập nghiệp bằng mưu mô, chấp nhận trả mọi giá. Ý chí hay tham vọng sẽ thành công?

Phim dài 32 tập với sự tham gia của các diễn viên Nhật Cường, Phương Thanh, Nguyên Vũ, Lê Kiều Như, Vân Quang Long, Mi Trần, Triệu Tú Trâm, Huỳnh Trang Nhi, Thủy Hương , Hoàng Trinh, Diệp Chấn Thanh… sẽ được phát sóng lúc 20h từ chủ nhật đến thứ năm hàng tuần trên HTV7, từ ngày 1/5.

Một vài hình ảnh trong buổi họp báo:

Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 2
Phương Thanh cho biết chị tranh thủ khoảng thời gian ít ỏi đến tham dự buổi họp báo trước khi ra phi trường để đi lưu diễn.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 3
Trong khi đó chàng ca sĩ Vân Quang Long cũng đã hủy chuyến bay lưu diễn tại Mỹ để ở lại tham gia buổi họp báo ra mắt phim đầu tay.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 4
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 5
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 6
Các diễn viên Nhật Cường, Mi Trần và Triệu Tú Trâm trả lời những câu hỏi của báo chí.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 7
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 8
Đại diện nhà sản xuất tặng hoa cho các diễn viên nhân buổi ra mắt phim.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 9
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 10
Dàn diễn viên tham gia phim Về quê của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, người đã giúp cho nhiều tên tuổi Lý Hùng, Lý Thu Thảo... lên bục vinh quang.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 11
Dàn diễn viên nữ gồm Mi Trần, Huỳnh Trang Nhi, Triệu Tú Trâm, Thụy Dung, Khánh Nguyên và Khả Như.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 12
Nhật Cường, Vân Quang Long, Thanh Liêm, Diệp Chân Thanh và đại diện nhà sản xuất.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 13
Diễn viên Mi Trần ngày càng khẳng định mình qua các vai diễn.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 14
Riêng vai diễn của Nhật Cường thì đây là vai bi đầu tiên của anh trên lĩnh vực phim ảnh nên anh dành nhiều thời gian đầu tư cho vai diễn này.
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 15
Phương Thanh diện áo bà ba dự ra mặt phim - ảnh 16
Bộ ba diễn viên Vân Quang Long, Triệu Tú Trâm và Diệp Chấn Thanh.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !