Phó chủ tịch phường biến mất bí ẩn

Sau khi Phó Chủ tịch P.Kim Long (TP.Huế) Nguyễn Anh Tuấn bỗng nhiên “mất tích”, thì xuất hiện nhiều lời đồn đoán về vị này. Nhiều người cho rằng, do quỵt nợ, ông Tuấn bỏ trốn khỏi nơi làm việc, có người cho rằng có lẽ vì chuyện gia đình.

Nhiều ngày qua, dư luận tại TP.Huế đang xôn xao chuyện một vị phó chủ tịch phường “mất tích” bí ẩn hơn 1 tháng nay. Ông Hoàng Minh Tiệp, Chủ tịch UBND P.Kim Long, cho biết ông Nguyễn Anh Tuấn đã bỏ việc và đi khỏi địa phương từ 26/10, không liên lạc được. Ông Tiệp nói người thân ông Tuấn cũng không biết ông đi đâu.

Theo ông Cao Minh Sơn, Phó Chủ tịch UBND P.Kim Long, hôm qua (29/11), UBND TP.Huế ra quyết định tạm đình chỉ lần 2, sắp tới thành phố sẽ làm các bước tiếp theo để cho thôi việc ông Tuấn.

Phó chủ tịch phường biến mất bí ẩn - ảnh 1
Phó chủ tịch phường biến mất bí ẩn - ảnh 2
Phó chủ tịch phường biến mất bí ẩn - ảnh 3

Nhà ông Tuấn cửa đóng then cài, nhưng khi đến cơ quan vợ ông đang làm việc để tìm hiểu thì cũng không nhận được câu trả lời từ vợ ông.

Ông Ngô Thanh Hoa, trưởng Phòng Nội vụ TP.Huế, cho hay UBND TP.Huế đã quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Tuấn từ 12/11 và tiếp tục tạm đình chỉ thêm 15 ngày, sau đó sẽ họp hội đồng kỷ luật xem xét buộc thôi việc. 

Về thông tin ông Tuấn bỏ trốn vì vỡ nợ, ông Tiệp cho rằng đó là tin đồn không có căn cứ, bởi hơn một tháng nay P.Kim Long không nhận được bất cứ đơn thư nào tố cáo việc ông Tuấn quỵt nợ. Được biết, ông Tuấn làm phó chủ tịch UBND P.Kim Long từ năm 2004, phụ trách mảng quản lý đô thị.

Nhiều người cho rằng ông Tuấn hiện đang ở Hà Nội, nhưng mục đích của chuyến đi ra Hà Nội có dụng ý gì thì chưa ai khẳng định được.

Ông Hoàng Minh Tiệp khẳng định: “Trước khi anh Tuấn vắng mặt cơ quan, anh ấy có nói với anh em văn phòng xin đi Hà Nội vài ngày, nhưng không xin phép tôi. Có nghĩa xem như không xin phép. Về nhân sự thì do UBND thành phố quản lý, nên trách nhiệm của phường là báo cáo và làm việc với gia đình để cố gắng kêu Tuấn về tìm hiểu lý do. Còn về nguyên nhân vì sao anh Tuấn đi, hiện chúng tôi vẫn chưa biết, vì điện thoại liên lạc không được”.

Để đi tìm sự thật việc mất tích bí ẩn của ông phó chủ tịch phường, chúng tôi tìm đến nhà của ông Tuấn, nhưng căn nhà trong tình trạng cửa đóng, then cài. Đến trường mầm non Kim Long, nơi vợ của ông Tuấn đang công tác, nhưng cả hiệu trưởng trường và vợ của ông Tuấn đã từ chối gặp và trả lời những câu hỏi liên quan đến việc chồng mình mất tích.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, ông Tuấn bỏ việc ngay sau khi cơ quan họp kiểm điểm ông về việc ký một số giấy tờ trái quy định. Đồng thời, trong thời gian Đảng ủy phường đang họp để có hình thức xử lý kỷ luật thì ông Tuấn xin nghỉ việc mấy ngày bằng miệng.

HOÀNG PHƯƠNG

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

Đang cập nhật dữ liệu !