Phim hoàn chỉnh cuối cùng của Paul Walker ra rạp ở Việt Nam

''Brick Mansion'', bộ phim hoàn chỉnh cuối cùng có sự tham gia của tài tử xấu số Paul Walker vừa được ra rạp, vài tháng sau khi anh qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi.
Phim hoàn chỉnh cuối cùng của Paul Walker ra rạp ở Việt Nam - ảnh 1
Đây là một bộ phim hành động làm lại từ bộ phim Pháp "District B13" từng rất ăn khách trước đây.

Trong phim, Walker vào vai cảnh sát chìm Damien có nhiệm vụ đột nhập khu hang ổ tội phạm tìm tên trùm buôn ma túy Tremaine để lấy lại quả bom hẹn giờ nguy hiểm mà băng nhóm hắn đánh cắp được. Quả bom này có thể hủy diệt cả thành phố Detroit.

Nhưng lọt vào khi ổ chuột với tất cả các tệ nạn của thành phố Detroit này không dễ, bởi chính quyền đã xây tường rào chắn riêng hòng ngăn chặn tệ nạn lây lan ra bên ngoài.

Với sự hỗ trợ đắc lực của Lino, một cao thủ luôn mong muốn có cuộc sống trong sạch trong khu phố, nhưng có bạn gái đang bị Tremaine bắt cóc, cả hai lao vào trận chiến. Song sự thật mà họ khám phá ra được lại hoàn toàn bất ngờ, làm thay đổi hẳn bộ mặt của Khu phố bất trị…

Để phù hợp với không khí "đường phố" của bộ phim, đạo diễn Camille Delamarre đã lồng vào nhiều cảnh hành động trong đó các nhân vật sử dụng "Parkour," môn "nghệ thuật đường phố" đầy mạo hiểm nhưng hết sức lôi cuốn.\

Tham gia bộ phim còn có David Bell, bậc thầy của môn Parkour trong vai Lino và diễn viên, ca sỹ, nhà sản xuất, viết và chỉ đạo phim Rza trong vai Tremaine.

Ngoài "Brick Mansions", dịp cuối tuần này khán giả còn có thể thưởng thức những bộ phim đặc sắc khác như "Chuyến Bay VP7500", bộ phim kinh dị của đạo diễn người Nhật Takashi Shimizu sẽ tạo ra những màn hù dọa làm thót tim khán giả chỉ trong không gian chật hẹp của chuyến bay VP7500 từ Los Angeles đến Tokyo.

Bên cạnh một phim Nhật thì khán giả có thể lựa chọn bộ phim Hàn Quốc ''Mr.Perfect'' (tên tiếng Việt là ''Anh chàng Hoàn hảo”), với sự tham gia của Yoon Si Yoon, nổi tiếng tại Hàn Quốc và Việt Nam qua loạt phim truyền hình ăn khách ''Vua bánh mì Kim Tak Goo,'' ''Highkick 2.''

Theo Vietnam+

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !