Phát hiện "vật thể lạ" nghi răng người trong bữa ăn trên máy bay

Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines phát hiện vật thể lạ nghi chiếc răng trong phần ăn của mình.

Tờ Usatoday đưa tin ngày 28/2, hành khách Bradley Button đang thưởng thức bữa ăn trên chuyến bay SQ248 từ Melbourne đến thủ đô Wellingtonm, New Zealand thì gặp một sự cố bất ngờ.

Bradley Button kêu lên khi cắn trúng vật là nghi là chiếc răng trong phần ăn của mình.

Hình ảnh "vật thể lạ"

Bradley Button chia sẻ: "Tôi đã lấy lại hết can đảm. Phần còn lại của chuyến bay tôi không được tốt lắm, chỉ là suy nghĩ có phần cơ thể của người khác trong thức ăn của tôi, không dễ chịu chút nào".

Một phát ngôn viên của Singapore Airlines sau đó đã lên tiếng về vụ việc và cho rằng họ đang điều tra vụ việc, mẫu vật đã gửi đi để phân tích.

Người phát ngôn của Singapore Airlines nói: "Hãng hàng không Singapore Airlines biết rằng một khách hàng đi trên chuyến bay SQ248 từ Wellington đến Melbourne vào thứ ba ngày 26 tháng 2 đã tìm thấy vật thể lạ trong bữa ăn của họ. Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì gặp phải tình huống tiêu cực này và gây ra sự bất tiện. Sau khi biết được kết quả phân tích, chúng tôi sẽ xác định hướng hành động thích hợp nhất để thực hiện là gì. Chúng tôi hy vọng tất cả các bữa ăn của chúng tôi sẽ đáp ứng tiêu chuẩn cao và rất lấy làm tiếc về sự việc này".

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: Singapore Airlines máy bay phần ăn răng người

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Phát hiện mới kỳ thú trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á ở Krông Nô

Các chuyên gia quốc tế vừa phát hiện thêm một số nhánh và khám phá thêm hàng trăm mét chiều dài của hang động núi lửa Krông Nô (Đắk Nông).

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ với 'thần rùa', đại bàng Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ  lúc 23h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Ghana với vẹt vui nhộn Icon

'Nhà tiên tri' động vật vẹt vui nhộn đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Ghana lúc 20h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 Cameroon vs Serbia với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Cameroon vs Serbia lúc 17h ngày 28/11.

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !