Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình

Hoàn khai nhận, đã mua số lượng thuốc lá trên tại khu vực bến xe Mỹ Đình đem bán để kiếm lời. Trong quá trình mua, nam thanh niên này cũng không rõ số điện thoại người bán và tung tích người chủ là ai.

Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 12 – Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội, kiểm tra, bắt quả tang một đối tượng đang vận chuyển hơn 6.000 bao thuốc lá lậu.

Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 1

Đối tượng Hoàn tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 11h30’ ngày 30/11, tại khu vực bến xe Mỹ Đình, Hà Nội, các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 12- Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội (Đội QLTT quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bắt quả tang Hà Thanh Hoàn (18 tuổi, ở huyện Tân Sơn, Phú Thọ) đang chuẩn bị vận chuyển trái phép số lượng lớn thuốc lá ba số lậu đi tiêu thụ.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra tại chỗ, các trinh sát phát hiện và thu giữ thêm khoảng 6.080 nhãn hiệu thuốc lá lậu các loại, bao gồm thuốc lá Ba số, Raison, Hero, Esse, Marlboro... Ngay sau đó, tổ công tác đưa nam thanh niên 18 tuổi này về trụ sở công an để điều tra, làm rõ.

Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 2

Tổ công tác tiến hành kiểm tra "kho" thuốc lá lậu.

Có mặt tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, Hoàn khai nhận, đã mua số lượng thuốc lá trên tại khu vực bến xe Mỹ Đình đem bán để kiếm lời. Trong quá trình mua, nam thanh niên này cũng không rõ số điện thoại người bán và tung tích người chủ là ai.

Anh Nguyễn Việt Dũng – trinh sát Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã theo dõi, nắm bắt tình hình các biến động của hoạt động buôn bán thuốc lá lậu”.

Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 3

Các loại thuốc lá không rõ nguồn gốc bị cơ quan công an phát hiện.

Theo trinh sát này, đây là chuyên án trọng điểm của Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội về phòng chống buôn lậu hàng giả, hàng kém chất lượng dịp cuối năm. Các đối tượng vận chuyển thuốc lá rất tinh vi, liều lĩnh, nhất là thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 4

Các loại thuốc lá.

Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 5
Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 6

Các chiến sĩ tổ công tác tiến hành kiểm tra thuốc lá.

Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 7
Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 8

Nam thanh niên 18 tuổi làm việc với cơ quan chức năng.

Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 9
Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 10
Phát hiện kho thuốc lá lậu ngay tại bến xe Mỹ Đình - ảnh 11

Khothuốc lá bị cơ quan công an bắt giữ.

Tiến Dũng

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.