Park Shi Hoo tiếp tục bị kiện

Vụ án cưỡng dâm chưa xong, chàng tài tử xứ Hàn đã phải đối mặt thêm một vụ kiện khác.
Park Shi Hoo tiếp tục bị kiện - ảnh 1
Park Shi Hoo.

Mới đây, một nhóm vì quyền công dân có tên Upright Opportunity cho biết đã đệ đơn lên tòa án vào ngày 30/4 để kiện Park Shi Hoo, Kim và 3 luật sư của ngôi sao Cheongdamdong Alice.

Upright Opportunity chỉ trích Park Shi Hoo và nhóm pháp lý của anh vì đã công khai danh tính của A - người tố Park Shi Hoo cưỡng dâm hồi tháng 2. Trước đây, nhóm pháp lý của Park Shi Hoo đã tiết lộ những cuộc đối thoại giữa A và Kim trên KakaoTalk. Tuy nhiên, trong một đoạn hội thoại, phía Park Shi Hoo đã quên không làm mờ tên thật cũng như số điện thoại của cô. Mặc dù sai lầm này đã được sửa chữa ngay sau đó nhưng nó cũng không giúp phía Park Shi Hoo "vô tội" trong sự việc này.

"Sự thật là họ đã để lộ danh tính cũng như số điện thoại của gia đình A. Đây là một hành động phạm tội và không nên bị bỏ qua đơn giản như thế. Hành động này vi phạm điều 22 của luật pháp. Bên cạnh đó, cũng khó có thể tha thứ cho Park Shi Hoo và luật sư của anh ta vì là một người nổi tiếng mà lại khiến cho công chúng nghi ngờ cảnh sát" - đại diện Upright Opportunity phát biểu.

Lời nói của phía Upright Opportunity ám chỉ việc Park Shi Hoo chỉ trích cảnh sát phớt lờ một số bằng chứng mà anh cho là quan trọng.

Hiện tại, vụ án cưỡng dâm của Park Shi Hoo đã được hoàn tất việc điều tra và chuyển sang phía công tố. Chàng tài tử xứ Hàn sẽ ra tòa trong thời gian tới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !