Ông Putin tuyên bố sẽ ‘không chơi theo luật’ do phương Tây đặt ra

Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định, Moscow sẽ không tuân theo các luật lệ do một số nước vạch ra và áp đặt.

Phát biểu tại một cuộc họp của Hội đồng Lập pháp Nga ở St. Petersburg ngày 28/4, Tổng thống Putin cáo buộc phương Tây đang “gây hấn kinh tế” với Nga. Ông kêu gọi các nhà lập pháp cũng như các cơ quan chức trách khác của Nga hành động tích cực để đối phó, thay vì cố gắng chờ đợi qua giai đoạn khó khăn này.

Tổng thống Vladimir Putin phát biểu tại một cuộc họp của Hội đồng Lập pháp Nga ở St. Petersburg ngày 28/4. Ảnh: Sputnik

“Mục tiêu cuối cùng là tạo cơ sở cho sự phát triển lâu dài, độc lập và thành công của đất nước chúng ta”, lãnh đạo Điện Kremlin nhấn mạnh.

Đài RT dẫn lời ông Putin nhận định, hệ thống ngoại giao quốc tế gần đây đã bị xói mòn nghiêm trọng, trong đó "một số quốc gia nhất định là đối tác cũ của Nga đang phá hủy khuôn khổ pháp lý và các kênh liên lạc, tìm cách áp đặt các quan điểm và quy tắc của riêng họ".

Người đứng đầu Chính phủ Nga quả quyết, nước này không muốn rơi vào tình trạng “tự cô lập” và vẫn sẵn sàng hợp tác công bằng với “các quốc gia thân thiện” ở Âu - Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh.

Tuấn Anh

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Tướng Ukraine hé lộ khả năng Nga mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt

Tướng quân đội Ukraine cho hay, Nga có thể mở rộng chiến dịch quân sự đặc biệt ra ngoài khu vực miền đông và nam Ukraine thêm lần nữa.

Israel tuyên bố hạ chỉ huy hải quân Hamas, xác nhận thả 39 tù nhân Palestine

Israel sáng nay (24/11) tuyên bố hạ Amar Abu Jalalah, chỉ huy lực lượng hải quân Hamas, trong đợt không kích ở thành phố Khan Younis thuộc miền nam Dải Gaza.

Hamas trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan

Hamas cho biết sẽ trả tự do vô điều kiện cho 23 con tin Thái Lan mà nhóm này đang giam giữ ở Gaza, sau khi Iran làm trung gian cho chính phủ Thái Lan và và nhóm quân này.

Nga tuyên bố bán 99% sản lượng dầu cao hơn giá trần phương Tây

Nga đã bán thành công gần như toàn bộ sản lượng dầu của đất nước với giá cao hơn mức trần 60 USD/thùng do phương Tây áp đặt.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel nhận định thời gian kết thúc xung đột

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết, cuộc xung đột giữa nước này với Phong trào Hồi giáo Hamas sẽ kéo dài ít nhất thêm 2 tháng nữa.

Thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas có khả thi?

Rất nhiều người tại Israel, Palestine, Trung Đông và trên khắp thế giới đã cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có một lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas.

Đang cập nhật dữ liệu !