Ông Dương Công Minh liên tục gom cổ phiếu Sacombank

Chỉ ít ngày sau khi “gom” gần 18 triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, HOSE: STB), Chủ tịch HĐQT nhà băng này lại muốn mua thêm 1,2 triệu cổ phiếu.

Ngày 24/10, ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết, ông vừa đăng ký mua 1,2 triệu cổ phiếu của nhà băng này với mục đích đầu tư cá nhân. Giao dịch sẽ được thực hiện theo phương thức thoả thuận hoặc khớp lệnh trên sàn, trong thời gian từ ngày 26/10 đến ngày 24/11/2017.

Nếu hoàn tất thương vụ mua vào số cổ phiếu này, ông Dương Công Minh sẽ nâng tỷ lệ nắm giữ tại Sacombank từ 59,3 triệu lên 60,5 triệu cổ phiếu, tương ứng với 3,36 vốn cổ phần có quyền biểu quyết tại Sacombank.

Ông Dương Công Minh liên tục có động thái mua thêm cổ phiếu của Sacombank.

Trong hai ngày 28 và 29/9 vừa qua, ông Dương Công Minh cũng chia sẻ vì mục tiêu đầu tư cá nhân nên đã mua vào gần 18 triệu cổ phiếu của Sacombank.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 23/10, giá cổ phiếu STB đang ở mức 11.300 đồng/CP, nếu muốn sở hữu 1,2 triệu cổ phiếu theo mức này thì ít nhất ông Dương Công Minh phải bỏ ra khoảng 13,5 tỷ đồng.

Động thái liên tục gom cổ phiếu STB của ông Dương Công Minh trong bối cảnh nhà băng này đang lấy ý kiến cổ đông về đổi mã chứng khoán từ STB sang SCM và chuyển sàn giao dịch chứng khoán từ TP.HCM ra Hà Nội. 

Phương Anh Linh

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.