Ông Dũng "lò vôi" đề nghị CA điều tra vụ “mạo danh trên Facebook”

Ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định trang facebook trên không phải do ông xây dựng. “Đây là một sự mạo nhận của ai đó mà tôi không chịu trách nhiệm”

Sau khi trên Facebook xuất hiện một tài khoản mang tên “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi”… và đưa những thông tin liên quan đến sự việc, phát ngôn của ông Dũng trong thời gian vừa qua. Ngày 13/11 ông Dũng cho biết đã chính thức gửi đơn lên cơ quan công an đề nghị làm rõ việc này.

Ông Dũng

Một trang facebook mang tên Huỳnh Uy Dũng: Ảnh chụp màn hình.

Theo đó với danh nghĩa là Tổng giám đốc đại diện pháp luật của Công ty Cổ phần Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng khẳng định trang facebook trên không phải do ông xây dựng. “Đây là một sự mạo nhận của ai đó mà tôi không chịu trách nhiệm” – ông Dũng viết trong đơn.

Ông Dũng cũng cho rằng, các hình ảnh, thông tin phát biểu trên trang facebook này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, hình ảnh cá nhân và thương hiệu của Công ty Cổ phần Đại Nam.

Do đó ông yêu cầu Tổng cục An ninh - Bộ Công an bảo vệ quyền lợi chính đáng của ông và Công ty Cổ phần Đại Nam. Bên cạnh đó ông cũng “mong” lực lượng an ninh sẽ truy tìm và xử lý theo pháp luật đối với những cá nhân lập ra trang facebook “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi”.

Ông Dũng

Lá đơn ông Dũng gửi tới cơ quan công an.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một trang cá nhân mang tên “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi”. Chỉ trong thời gian ngắn trang này đã có gần 5.000 lượt “thích”. Tại những chủ đề liên quan đến ông Dũng và Khu du lịch Đại Nam được trang này đưa lên luôn có hàng trăm lượt bình luận trái chiều, không ít trong số đó là những lời lẽ công kích, mạt sát cá nhân.

Thông qua luật sư của mình, tối ngày 12/11 ông Dũng cho biết mình không dùng facebook và tài khoản trên là giả mạo. Hiện nay trang cá nhân “Huỳnh Uy Dũng – Dũng Lò Vôi” đã bị xóa khỏi facebook. Trước đó, một người được cho là nhân vật thành lập trang này đã “tâm sự” rằng mình lập ra tài khoản trên là do hâm mộ ông Dũng chứ không có ý mạo danh.

Tuy trang cá nhân trên đã bị xóa nhưng hiện tại trên facebook tiếp tục xuất hiện nhiều trang khác có tên “Huỳnh Uy Dũng” hoặc “Dũng Lò Vôi”.

Nguyễn Cường

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !