Ông Đoàn Ngọc Hải: "Đòi hỏi của cô là phi lý!"

Phó chủ tịch UBND quận 1 đã trả lời chủ một quán massage như trên, khi bà này cho rằng mình không biết cơ sở đang sai phạm và yêu cầu đoàn công tác phải báo trước.
Ông Đoàn Ngọc Hải:

Tối ngày 9/3 Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải tiếp tục cùng đoàn liên ngành đi xử lý các trường hợp vi phạm trật tự lòng lề đường. Tại đường Hàm Nghi đoàn nhận thấy tấm biển hiệu quảng cáo của tiệm massage Quỳnh Như chiếm gần hết vỉa hè.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Khi ông Hải cho người xử lý, chủ tiệm đã ra tranh cãi và cho rằng: "Em chưa nhận được cái thông báo nào hết" và đòi thời gian để tự xử lý. Tuy nhiên ông Hải bác bỏ điều này, theo ông: "“Kinh doanh gì thì kinh doanh, làm gì thì làm, trang trí gì thì trang trí cứ phần đất của mình trở về sau là được, còn ở đây là phần đất của nhà nước, của nhân dân đi lại. Cái đòi hỏi của cô là phi lý, người khiếm thị, người khuyết tật đi vào đây thì sao?". Ngay sau đó tấm biển này bị gỡ bỏ.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Tại một khách sạn trên đường Thủ Khoa Huân, đoàn làm việc cũng quyết định di dời 2 cây cảnh cỡ lớn trang trí phía trước vì lấn chiếm.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Khi biết việc này chủ khách sạn đã ra ngoài và đề nghị cho thêm 30' để tự di chuyển vì lo ngại cây sẽ bị hỏng. Tuy nhiên ông Hải từ chối vì cho rằng cần phải làm công bằng với mọi người.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Ngay sau đó 2 chậu cây bị cẩu lên xe tải.

Ông Đoàn Ngọc Hải:
Ông Đoàn Ngọc Hải:

Trong buổi làm việc này, nhiều phần công trình vi phạm như mái hiên, bàn ghế... cũng bị xử lý.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Chiếc xe gầu ngoạm phá phần mái trang trí trước một căn nhà tại đường Thủ Khoa Huân.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Đa số các chủ nhà đều thừa nhận sai phạm và hợp tác khi bị phá dỡ.

Ông Đoàn Ngọc Hải:
Ông Đoàn Ngọc Hải:

Những phần vật liệt nàyđược công nhân vệ sinh thu dọn ngay sau đó để người đi bộ qua lại.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Ngoài ra đoàn kiểm tra vẫn tiếp tục lập biên bản và xử lý các xe ô tô đậu không đúng nơi quy định.

Ông Đoàn Ngọc Hải:

Nhiều chiếc đã bị cẩu về phường vì lái xe không có mặt sau 15'.


Nguyễn Cường

Nghe tiếng tri hô, nam thanh niên Quảng Trị vứt chổi lao xuống sông cứu bé gái

Khi đang quét sân, anh Phúc bất ngờ nghe tiếng tri hô có cháu bé bị rơi xuống sông đuối nước. Bất chấp nguy hiểm, anh vứt chổi giữa sân, nhanh chóng lao xuống sông cứu người.

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Đang cập nhật dữ liệu !