Ông bố ‘bật chế độ’ nghiêm túc nhắn tin gọi các con xuống ăn cơm khiến dân mạng thốt lên: Đáng yêu quá!

Những dòng tin nhắn vừa trịnh trọng vừa đáng yêu của người bố này khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Gia đình không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra và trưởng thành mà còn là tổ ấm nhỏ để mỗi người được chia sẻ và yêu thương. Và trong mỗi gia đình lại có những câu chuyện đáng yêu tới từ các thành viên.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện của một cô gái về cách người bố của mình “hô hào” con cái mỗi khi đến bữa ăn cơm.

Nguyên văn dòng chia sẻ của cô gái như sau: “Bố mình nói chuyện ở ngoài thì bình thường vui vẻ mà lúc nhắn tin toàn bật chế độ nghiêm túc, trịnh trọng như văn bản hành chính.

Đây là lúc gọi chị em mình xuống ăn cơm. Bố mẹ mình nghỉ hưu hết rồi nên ở nhà ngày nào cũng nấu cơm sớm, đợi 2 con đi làm về là gọi xuống ăn liền. Lắm hôm về chưa kịp thay đồ, rửa mặt đã thấy điện thoại réo rồi. 2 cụ cứ chiều thế này thì con không lấy chồng đâu”.

Đính kèm bài viết là bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của người bố trong nhóm tin nhắn có tên “Nhà” với sự tham gia của 4 thành viên.

{keywords}
Những dòng nhắn tin gọi con xuống ăn cơm của ông bố khiến dân mạng cười thích thú.

Theo đó, cứ đều đặn trưa và tối, ông bố lại nhắn tin gọi các con xuống ăn cơm với lời nhắn vô cùng trịnh trọng: “Đề nghị mọi người xuống ăn cơm ngay”, “Yêu cầu mọi người xuống ăn cơm ngay muộn rồi”, “Giờ đã điểm. Vậy yêu cầu mọi người nhanh chóng xuống tầng 1 để ăn tối”....

Dù chỉ là lời thông báo xuống ăn cơm nhưng cách nhắn tin trịnh trọng như văn bản hành chính của người bố khiến dân mạng phải bật cười, "thả tim" rần rần. Thậm chí, nhiều người còn trêu bậc phụ huynh đã trở thành “đồng hồ” nhắc lịch ăn cơm của các thành viên trong nhà.

Nhân dịp này, nhiều bạn trẻ cũng tranh thủ khoe những điều đáng yêu của gia đình mình:

- Một chiếc bố quá cute. Bố mình ngày trước lúc nào cũng lén cho con tiền tiêu vặt. Xăng đổ đầy bình, và con đi ra ngoài thì bố luôn phải dắt xe. Bố mình luôn hỏi: con có tiền không? Đến giờ bố mình lẫn rồi, không nhớ gì nữa nhưng mỗi lần nhìn thấy mình là chỉ hỏi: Con có tiền không? Đấy chắc là mối lo duy nhất đời của bố.

- Nhà là nơi có mẹ có ba, ở đó luôn được chiều chuộng, yêu thương vô điều kiện. Chẳng toan tính thiệt hơn, chẳng soi xét, chẳng muốn rời đi. Những năm tháng hạnh phúc ấy!

- Giống bố mình. Bên ngoài thì nói chuyện vui vẻ, nhắn tin thì nghiêm trọng.

- Trịnh trọng sao bằng nhà mình. Mẹ mình toàn bảo "xin mời các sếp xuống ăn cơm". Nghe xong không dám xuống ăn luôn.

Bạch Dương

Bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố, vợ bị kéo lê trên đường

TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

Các con bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ

Các con của vợ chồng ông Phan Quốc Việt ở Nghệ An bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ.

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Đang cập nhật dữ liệu !