Ô tô phát nổ kinh hoàng vì tài xế hút thuốc lá trong lúc lái xe

Chiếc ô tô phát nổ kinh hoàng giữa đường do sự cố rò rỉ khí gas mà tài xế lại châm lửa hút thuốc lá trong lúc lái xe.

Do không phát hiện bình gas trên ô tô bị rò rỉ, nên tài xế vẫn vô tư châm thuốc lá để hút trong lúc đang lái xe. Hậu quả, chiếc xe bất ngờ nổ tung giữa đường khiến tài xế bị thương phải nhập viện. 

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 16/12 trên một con đường ở thị trấn Tương Đàm thuộc tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Chiếc SUV màu trắng gặp sự cố khi đang di chuyển trên đường Dongshan. 

Khi vừa đi qua góc cua phải, chiếc ô tô đã bất ngờ nổ tung và phát ra tiếng động rất lớn. Hậu quả, phần nóc xe bị bật tung và bay lên cao vài mét trước khi rơi xuống đất. Chiếc xe vẫn di chuyển một đoạn sau đó mới dừng lại. 

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy chiếc ô tô đã bị hư hại nặng và tài xế bị bỏng phải nhập viện điều trị. 

Nguyên nhân phát nổ là do tài xế đã để một bình gas lên xe ô tô mà không chú ý phần van vẫn chưa được khóa chặt dẫn tới rò rỉ khí gas. Trong lúc đang lái xe, tài xế đã dùng bật lửa để châm thuốc và khiến chiếc ô tô bị nổ tung. 

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy, phần khung của chiếc ô tô đã bị biến dạng và phía đuôi xe bị bật tung méo mó. 

Minh Thu (lược dịch)

Hy vọng cứu người nhạt dần, hơn 12.000 người tử vong do động đất Thổ Nhĩ Kỳ - Syria

Số người thiệt mạng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sau các trận động đất đã tăng lên ít nhất 12.049 người và hy vọng tìm thấy người sống sót dưới đống đổ nát đang nhạt dần.

Ông Kim Jong Un dự lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm thành lập quân đội Triều Tiên

Tối 8/2, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện tại cuộc duyệt binh quy mô lớn kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

Nhà Trắng phủ nhận cáo buộc đứng sau vụ nổ đường ống Nord Stream

Nhà Trắng cho rằng các thông tin do nhà báo Mỹ Seymour Hersh đưa ra về vụ nổ đường ống Nord Stream là "sai sự thật và hư cấu".

Chuyên gia cảnh báo bán đảo Crưm có thể xảy ra động đất khủng khiếp như Thổ Nhĩ Kỳ

Nhà địa chất học hàng đầu ở Nga cảnh báo bán đảo Crưm có thể phải trải qua một trận động đất khủng khiếp như tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Mỹ cáo buộc Trung Quốc 'dùng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục'

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết, chính quyền Mỹ cho rằng Trung Quốc sử dụng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục.

Nhật Bản điều tra lại các vật thể bay bị nghi là khinh khí cầu nước ngoài

Sau việc Mỹ bắn rơi khinh khí cầu của Trung Quốc, Nhật Bản đang tiến hành điều tra lại những sự cố liên quan tới khinh khí cầu ở nước này trong những năm gần đây.

Mỹ chia sẻ thông tin về khinh khí cầu Trung Quốc cho hàng chục quốc gia

Washington đã chia sẻ thông tin liên quan tới việc khinh khí cầu Trung Quốc bay vào Mỹ cho 40 quốc gia.

Hơn 11.000 người tử vong, chuyên gia đánh giá sức hủy diệt của động đất Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

Tổng số nạn nhân tử vong vì thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria không ngừng gia tăng và hiện đã lên tới 11.000 người.

Nét thơ ngây trong sáng của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng vợ và con gái Kim Ju Ae đã tham dự một bữa tiệc kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên, truyền thông quốc gia này ngày 8/2 đưa tin.

Ông Biden ca ngợi sức mạnh kinh tế Mỹ, cam kết hợp tác với đảng Cộng hòa

Trong Thông điệp liên bang thứ 2 kể từ khi lên nắm quyền, Tổng thống Mỹ Joe Biden lạc quan về sự phục hồi và sức mạnh của nền kinh tế, đồng thời cam kết sẽ hợp tác với đảng Cộng hòa.

Đang cập nhật dữ liệu !