Nửa đêm nghe tiếng thì thầm ở nhà bếp, tôi rón rén bật điện lên thì xót xa khi thấy chồng đang ngồi khóc

Tôi chạy lại, ôm lấy chồng mình mà cùng khóc.

Bố chồng tôi mới mất được vài tuần. Trong nhà, ông thương chồng tôi nhất và ngược lại. Hai bố con thường hay nhâm nhi ly bia mỗi tối rồi nói đủ chuyện trên trời dưới đất. Vì thế, khi bố đột quỵ, mất đột ngột, chồng tôi gần như phát điên lên. Anh không chấp nhận được sự thật đau đớn này.

Sau lễ tang, tinh thần và sức khỏe của chồng tôi sa sút nghiêm trọng. Anh ít ngủ, thường bỏ bữa và mắt lúc nào cũng đỏ hoe. Tôi hiểu, chồng nhớ bố quay quắt, nhất là vào bữa cơm chiều.

Đêm qua đang ngủ, tôi bỗng nghe tiếng thì thầm từ nhà bếp. Bàn thờ bố chồng còn đỏ nhang nên tôi cũng sợ và chỉ dám rón rén xuống bếp, bật điện lên. Thấy cảnh chồng ngồi uống bia một mình, đối diện là tấm ảnh của bố mà tôi xót xa. Anh còn đặt trước tấm ảnh bố một lon bia, vừa nói vừa khóc vừa uống. Cảnh ấy khiến tôi đau thắt tim.

Tôi ôm lấy chồng mà khóc cùng anh. Chồng ôm lấy tôi, kể lể đủ chuyện mà anh đã hứa nhưng chưa kịp làm cùng bố. Rồi những câu anh lỡ thốt ra lúc nóng giận làm bố buồn. Cả sự trống trải trong mỗi bữa cơm chiều khi thiếu bóng dáng bố khiến anh đau đớn. Anh không biết phải vượt qua bằng cách nào nữa? Anh chỉ muốn "đi" cùng bố thôi.

Tôi nghẹn ngào, an ủi mãi, anh mới đem ảnh bố cất đi và lên phòng ngủ. Nhưng cả đêm, chồng tôi cứ trăn trở, khóc suốt. Tôi thương chồng quá. Nếu cứ tiếp tục thế này, tôi sợ chồng sẽ suy sụp mất. Phải làm sao để anh chấp nhận sự thật đau lòng này mà sống tiếp đây?

(thanhhoan...@gmail.com)

Tâm thư lúc 2h sáng của ông bố gửi con gái trước kỳ thi đại học gây xúc động mạnh

Tâm thư lúc 2h sáng của ông bố gửi con gái trước kỳ thi đại học gây xúc động mạnh

Một bức tâm thư của người bố gửi con gái cách đây 12 năm vừa mới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng xúc động.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !