Nữ sinh 17 tuổi tìm đến cái chết bằng thuốc trừ sâu
Nữ sinh tìm đến cái chết bằng thuốc trừ sâu |
Sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/4. Sau khi nhận được tin báo Lê vắng học, phụ huynh đi tìm thì phát hiện nữ sinh này đang nằm bất động dưới sàn phòng ngủ, xung quanh nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.
Ngay sau đó nạn nhân được đưa đến bệnh viện Đa Khoa huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa trong tình trạng nguy kịch. Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng em Lê đã không qua khỏi và tử vong vào sáng ngày 28/4.
Chiều 28/4, thầy Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng THPT Triệu Sơn 1 (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết đang phối hợp với công an làm rõ nguyên nhân khiến nữ sinh Lê tử vong. Em Lê 17 tuổi là học sinh lớp 11, trú xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn.
Cô Nguyễn Thị Thủy, Giáo viên chủ nhiệm lớp nữ sinh Lê cho biết em là học sinh ngoan, học lực trung bình, sống hòa đồng và rất tích cực tham gia các hoạt động tập thể.
Ngay sau khi em Lê uống thuốc trừ sâu tự tử, người thân và bạn bè đã vô cùng thương tiếc và xót xa cho số phận của em.
“Gần đây, em Lê đang có tình cảm với một nam sinh cùng trường. Nhiều người cho rằng, em buồn chuyện tình cảm và gia đình nên mới dẫn đến kết cục đau lòng này”, cô Thủy chia sẻ thêm.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.