Nữ phụ hồ chết thảm dưới bánh xe bồn

Hàng nghìn phương tiện chôn chân trên đường Điện Biên Phủ sáng nay 27/5 sau vụ tai nạn xe máy va chạm với xe bồn.
Nữ phụ hồ chết thảm dưới bánh xe bồn - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Ngô Thị Thư (SN 1964, quê Nam Định) chạy xe máy mang biển số TP. Hồ Chí Minh.

Khoảng 7h sáng cùng ngày, bà Thư chạy xe máy trên đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng từ đường Điện Biên Phủ về đường Tôn Đức Thắng.

Khi đến gầm cầu Sài Gòn (phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe bồn mang BKS: 51E – 033.57 chạy cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến bà Thư cùng xe máy ngã xuống đường và bị xe bồn kéo lê về phía trước nhiều mét, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra đúng vào giờ cao điểm nên khiến khu vực này giao thông bị ùn tắc, hàng ngàn phương tiện di chuyển chậm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh và Điện Biên Phủ.

Nữ phụ hồ chết thảm dưới bánh xe bồn - ảnh 2

Hàng nghìn phương tiện di chuyển chậm trên cầu Sài Gòn hướng về đường Điện Biên Phủ

Đến 9h sáng nay, hiện trường vụ tai nạn đã được các lực lượng chức năng Q. Bình Thạnh xử lý xong.

Nguyễn Tuấn

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !