‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá

Xuất hiện trong đêm dạ tiệc cuối năm ở Hà Thành, người đẹp đa tài thu hút mọi ánh nhìn, với bộ đầm vàng nhạt, mái tóc búi cao, và lối trang điểm nhẹ nhàng.
‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 1

Người đẹp chọn bộ đầm xòe, tông màu vàng, kết hợp cùng giày cao gót màu nude và clutch sang trọng. Trang phục có khoảng hở lớn ở phía sau, giúp "Nữ hoàng tài năng 2016" khoe lưng trần gợi cảm. Đây vốn là xu hướng thời trang được các người đẹp trong nước và quốc tế rất ưa chuộng.

‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 2
‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 3
‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 4

“Nữ hoàng tài năng” nổi bật với làn da trắng cùng đường cong gợi cảm.

‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 5

Nữ MC xinh đẹp, ngọt ngào, đa tài với gu thời trang tinh tế, sang trọng là những gì Huyền Sâm ghi dấu trong lòng công chúng.

‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 6

Bén duyên với nghề dẫn chương trình hơn 10 năm, Huyền Sâm được khán giả nhớ tới ở các chương trình Văn hóa - Nghệ thuật lớn của quốc gia như: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Tiếng thơ ai động đất trời (kỷ niệm 250 năm đại thi hào Nguyễn Du), "Đồng Vọng Kinh Kỳ" và đặc biệt là việc đăng quang ngôi vị "Nữ hoàng tài năng 2016".

‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 7
‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 8

Huyền Sâm chia sẻ, cô luôn coi trọng công việc mỗi ngày và trân trọng từng cơ hội để trau dồi kiến thức, kĩ năng sống với mong muốn ngày một hoàn thiện bản thân.

‘Nữ hoàng tài năng’ Huyền Sâm lưng trần giữa trời đông lạnh giá - ảnh 9

Cùng với công việc MC, Huyền Sâm còn thử thách với vai trò người mẫu, ca sỹ và kinh doanh lĩnh vực spa. Dù làm gì, cô cũng nỗ lực hết mình và giữ lửa đam mê trọn vẹn từng phút, từng giây.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !