NSƯT Chánh Tín chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ

Nam diễn viên gạo cội sẽ trở lại sau một thời gian dài rời xa phim trường vì cơn biến động kinh tế gia đình.
NSƯT Chánh Tín chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ - ảnh 1

NSƯT Chánh Tín tham gia phim truyền hình "Những đứa con biệt động Sài Gòn" phần hai.

Sau khi những ồn ào quanh mình tạm lắng xuống, NSƯT Chánh Tín sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thời gian tới với bộ phim truyền hình Những đứa con biệt động Sài Gòn phần hai. Trong phim, ông sẽ vào một vị đại tá biệt động Sài Gòn xưa đồng thời là cha của một nữ cảnh sát hình sự.

Mặc dù nhân vật này của Chánh Tín không có nhiều đất diễn, thế nhưng nó đã đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên gạo cội sau một thời gian dài rời xa phim trường vì cơn biến động kinh tế gia đình.

Mới đây, Chánh Tín cũng vừa hoàn tất vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình dài 30 tập có tên Đại ca U70. Theo như người nghệ sĩ già thì đây có thể sẽ là bộ phim cuối cùng mà ông đóng.

Những đứa con biệt động Sài Gòn phần hai được thực hiện sau những thành công nhất định của phần một, được đạo diễn bởi bộ đôi Đỗ Chí Hướng và NSƯT Khương Đức Thuận. Kịch bản của phim được viết dựa trên những chuyên án chống tội phạm buôn ma túy có thật của lực lượng công an Việt Nam.

Ngoài Chánh Tín, phim còn còn có sự góp mặt của các diễn viên NSƯT Khương Đức Thuận, Khánh Huyền, Bình Minh, Bá Cường, Ngọc Hùng, Trúc Mai, Trần Minh, Phúc An, Châu Kha...

Bộ phim truyền hình dài 35 tập này sẽ chính thức phát sóng lúc 20h trên kênh HTV7 các ngày thứ 2,3,4,5 và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 26/5.

Theo VNN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !