'Nội quy' giật mình ở một quán massage trá hình

"Phòng massage nào có bán dâm thì phải tắt đèn, khi bán dâm quy định nhân viên phải mặc váy và chỉ cởi quần lót. Cấm để bao cao su rơi trong phòng. Khách vào phải nói đúng mật khẩu”.

Đó là lời khai khiến người nghe phải giật mình tại cơ quan điều tra của tú bà Vương Thị Luyến (SN 1960, trú tại số 365, đường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) là chủ quán kinh doanh massage thư giãn Thanh Bình địa chỉ số 2, Phú Minh, Sóc Sơn, HN.

Cùng làm với Luyến có Lê Thị Liên (SN 1976, trú quán thôn Đoài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn) và Hồ Văn Đại (SN 1962, trú quán Thái Phú, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn) là nhân viên quản lý.

Từ tháng 4/2012, do kinh doanh ế ẩm, Luyến đã bàn với Liên và Đại đồng ý cho gái massage bán dâm để thu hút khách đến cửa hàng nhằm tăng doanh thu. Tú bà này giao cho Liên và Đại quản lý số nhân viên nữ đồng thời đặt ra quy định gái massage bán dâm phải mặc váy và lúc “hành sự” chỉ được cởi quần và áo lót, không được để bao cao su rơi bừa bãi trong phòng. Trường hợp nếu để "dấu vết hoan lạc" rớt ra ga giường sẽ bị phạt 50.000đ.

Khách vào mát-xa dù có mua dâm hay không, Luyến đều thu 100.000đ/50 phút. Nếu quá thời gian này, Luyến thu thêm 50.000đ. Liên và Đại được giao nhiệm vụ đón tiếp khách và sắp xếp nhân viên massage hoặc bán dâm, thu tiền của khách. Ngoài ra, Đại còn phải làm thêm nhiệm vụ bảo vệ và đốt lò hơi tại quán hàng ngày. Số tiền mua bán dâm, nhân viên sẽ tự thỏa thuận với khách. Mỗi tháng, Luyến thu của gái bán dâm 500.000đ.

'Nội quy' giật mình ở một quán massage trá hình - ảnh 1

Bị cáo Liên than khóc, tỏ rõ sự mệt mỏi trước phiên tòa.

Vào hồi 13h45 ngày 5/6/2012, trong khi Luyến, Liên, Đại đang ngồi đón khách thì có 3 khách nam rủ nhau vào quán mua dâm. Khi khách nói “mật khẩu” muốn “đóng” (tức là mua dâm), Luyến biết là khách quen liền báo Liên xếp phòng, gọi gái bán dâm phục vụ tại phòng số 1,3 và 4.

Ngay lúc đó, tổ công tác của Đội 4-PC45 Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội ập vào bắt quả tang khi 3 đôi trong tình trạng “trần như nhộng”. Tại đây, gái bán dâm gồm có Lê Thị Kim Em (SN 1981, quê quán Cần Thơ), Mai Hồng Hào (SN 1991, quê Hậu Giang) và Thân Thị Liên (SN 1984, quê Bắc Giang).

Riêng Lê Thị Liên, sau khi phạm tội đã lợi dụng sơ hở khi công an đang lập biên bản bò ra ngoài trốn thoát. Đến ngày 7/6, Liên bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Liên khăng khăng không nhận tội cùng đồng bọn chứa mại dâm mà chỉ khai nhận làm theo sự chỉ đạo của chủ quán là Vương Thị Luyến. Tuy nhiên, các lời khai và tang vật chứng thu giữ đủ cơ sở kết luận Lê Thị Liên cùng đồng bọn Vương Thị Luyến, Hồ Văn Đại chứa mại dâm nhiều lần.

Vương Thị Luyến bị tuyên 5 năm tù, Lê Thị Liên 4 năm 4 tháng tù, Hồ Văn Đại 4 năm tù tội “Chứa chấp mại dâm”.

Theo Công lý

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đang cập nhật dữ liệu !