Ngắm không rời mắt những mẫu bánh mì tạo hình xinh xắn của mẹ đảm Bình Thuận

Bên cạnh làm bánh mì truyền thống tại nhà, trào lưu làm bánh mì tạo hình xinh xắn cũng được rất nhiều chị em nội trợ hưởng ứng.

Là một nhân viên làm giờ hành chính khá bận rộn, lại còn khá trẻ, thế nhưng chị Hà Thương (Bình Thuận) vẫn luôn dành thời gian để làm nên những chiếc bánh mì với tạo hình vô cùng xinh xắn, dễ thương.

Chia sẻ về cách làm bánh của mình, chị Thương cho biết: “Thật sự bộ môn tạo hình bánh mì này mình toàn làm theo may rủi, người ta làm 1 lần xong thì em phải mất 3-4 lần mới ra được cái bánh gần gần giống mẫu, mục đích muốn làm con hổ mà người ta nhìn ra con mèo.

Tuy hơi khó khăn nhưng làm xong nhìn thành quả dễ thương của mình thì dù chưa xuất sắc vẫn rất vui và tự hào vì sự cố gắng và nỗ lực của bản thân”.

Để có chiếc bánh mì tạo hình xinh xắn thì chị Thương phải trải qua nhiều thất bại.

Theo chị Thương, để làm được những chiếc bánh bao tạo hình đẹp thì chị đã phải trải qua khá nhiều lần thất bại và cũng phải ăn kha khá bánh mì lỗi mỗi lần test công thức. Bánh mì tạo hình thu hút mọi người bởi hình thức nên mẹ đảm Bình Thuận này đã phải luyện rất nhiều mới làm đẹp được như bây giờ. 

Về công thức làm bánh, ban đầu chị Thương có tham khảo một số người trong nghề cũng như tham khảo trong các hội nhóm. Trong quá trình làm chị tiếp tục cân chỉnh lại để khắc phục nhược điểm của các công thức khác và phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân.

Dưới đây là một số mẫu tạo hình bánh mì dễ thương do chị Hà Thương thực hiện:

Bận rộn nhưng chị Thương vẫn dành thời gian làm bánh mì tạo hình xinh xắn

Hoàng Thanh

Lừa đảo trực tuyến đang nhắm đến trẻ em và người cao tuổi

Không chỉ là nạn nhân trực tiếp của các vụ lừa đảo trực tuyến, trẻ em và người già còn có thể bị các đối tượng xấu sử dụng thông tin cá nhân để tấn công lừa đảo những người thân của họ.

Á hậu tiết lộ bí quyết gắn kết tình cảm vợ chồng khi hôn nhân căng thẳng

Sau sinh, Á hậu Ngọc Khánh có dấu hiệu trầm cảm, chồng của cô cũng căng thẳng do con khó nuôi. Để hâm nóng tình cảm, cả hai đặt ra quy tắc nắm tay nhau trong lúc ngủ.

Tạm giữ kẻ tống tiền người tình đã có chồng bằng clip ân ái

Trong thời gian yêu nhau, Phạm Viết Khoa đã quay lại nhiều video clip ân ái với người tình rồi dùng nó để đe dọa, tống tiền người tình.

Có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Thiên hạ vẫn đang bàn đủ thứ chuyện về giáo dục, môn nào chính, môn nào phụ, nên học môn nào, bỏ môn nào; nhưng có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam hay, ý nghĩa

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy gửi tới người thân yêu của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất.

6 tác động xấu đối với đàn ông khi quá lâu không làm 'chuyện ấy'

Một số nghiên cứu chỉ ra đàn ông quan hệ tình dục đều đặn có thể tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ. Như vậy, nếu họ lười làm "chuyện ấy" có thể gặp một số bất lợi về cả thể chất lẫn tinh thần.

Những điều kiêng kỵ và nên làm trong tết Đoan ngọ 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, trong tết Đoan ngọ, ngoài chuẩn bị mâm cúng chu đáo để dâng lên tổ tiên, thần linh mọi người cần chú ý những việc sau để nhận về may mắn, tránh xui xẻo.

Khung giờ vàng cúng tết Đoan ngọ năm 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, có 4 khung giờ đẹp để cúng tết Đoan ngọ năm 2023.

Tết Đoan ngọ 2023 rơi vào ngày nào?

Hàng năm, tết Đoan ngọ diễn ra vào ngày 5/5 âm lịch. Năm 2023, tết Đoan ngọ rơi vào thứ Năm, ngày 22/6 dương lịch.

Thoát khỏi địa ngục bạo hành sau đám cưới cổ tích làm dâu hào môn

Từ câu chuyện của Thủy Hương, chuyên gia tâm lý cảnh báo, mỗi phụ nữ khi bị bạo hành thì đừng cam chịu. Hãy phá vỡ sự im lặng, tìm đến trợ giúp pháp lý, chuyên gia tâm lý hoặc cơ quan công an để được tư vấn, bảo vệ kịp thời.

Đang cập nhật dữ liệu !