Những hình ảnh tuyệt đẹp của bé Thỏ nhà Xuân Lan

Những hình ảnh đầu tiên sau 3 tháng được sinh ra bé Thỏ nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo khán giả.
Những hình ảnh tuyệt đẹp của bé Thỏ nhà Xuân Lan - ảnh 1

Bao ngày Mẹ ngóng, bao ngày Mẹ trông, bao ngày Mẹ mong con chào đời, Ấp trong đáy lòng, có chăng tiếng cười của một hài nhi đang lớn dần? Mẹ chợt tỉnh giấc, và Mẹ nhìn thấy hình hài nhỏ bé như thiên thần, Tiếng con khóc oà, mắt Mẹ lệ nhòa, cám ơn vì con đến bên Mẹ... ( Ảnh này Thỏ được 1 tháng tuổi) Xuân Lan chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của bé Thỏ trên trang nhật kí cá nhân mà cô tạo cho con.

Những hình ảnh tuyệt đẹp của bé Thỏ nhà Xuân Lan - ảnh 2

Khi nâng niu bàn chân con vào đời. Tay mẹ sẽ trở nên chai sần khô ráp. Đó là hạnh phúc tuyệt vời con nhỉ... Tay mẹ Lala yêu chân em Thỏ nè..

Những hình ảnh tuyệt đẹp của bé Thỏ nhà Xuân Lan - ảnh 3

Mẹ con yêu nhau chưa nè.. Yêu yêu yêu...

Những hình ảnh tuyệt đẹp của bé Thỏ nhà Xuân Lan - ảnh 4

Chúc mừng con gái yêu đầy tháng nhé.. Cả nhà chuẩn bị rộn rịp cúng đầy tháng cho con. Người thì làm chè trôi nước. Người thì nấu xôi. Người thì chuẩn bị hoa. Người thì lo đồ cúng.. Rộn ràng vui hơn Tết. Ai cũng yêu con.. Hạnh phúc...

Những hình ảnh tuyệt đẹp của bé Thỏ nhà Xuân Lan - ảnh 5
Những hình ảnh tuyệt đẹp của bé Thỏ nhà Xuân Lan - ảnh 6

Bé Thỏ con Victoria Nguyễn xin kính chào cả nhà. Cả nhà chúc con mau ăn chóng lớn khoẻ mạnh thông minh xinh xắn nhé. Con hôm nay được 3 tháng 17 ngày rồi ạ. Con yêu mẹ con lắm lắm. Mẹ con cũng yêu con lắm lắm..

Xuân Lan hạ sinh bé Thỏ vào ngày 1/11 năm ngoái. Trong thời kỳ mang thai, cô nhận được khá nhiều câu hỏi về danh tính cha em bé nhưng Xuân Lan vẫn giữ vững quan điểm riêng là độc lập sinh và nuôi con. Nữ giám khảo từ chối trả lời phía truyền thông và người hâm mộ. Cô cho rằng cuộc sống của cô khá ổn, hạnh phúc hơn khi gia đình có thêm thành viên mới.
Theo Yeutretho/Seatimes

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !