Những hình ảnh mới nhất về vụ tai nạn tàu SE27 tại Bình Thuận

Sáng nay 31/7, một vụ tai nạn thảm khốc diễn ra tại Tuy Phong, Bình Thuận khi tàu SE27 đâm phải xe khách 16 chỗ làm 3 người chết và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra lúc 8h04, đến lúc 9h25' tàu SE27 mới có thể rời khỏi hiện trường. Vụ tai nạn làm 3 người trên xe khách 16 chỗ tử vong, trong đó có hai người lớn (gồm lái xe), 1 trẻ em. Một cháu bé khác trên xe khách may mắn được cứu sống.

Được biết, khi tàu SE27 (đầu máy 713) do Trưởng tàu Lê Ngọc Khanh, lái tàu thương kéo 11 toa xe (loại toa 423 tấn). Khi đến km 1465+810 (đường ngang có biển báo) nằm trong ga Sông Lòng Sông đã va phải xe ô tô 16 chỗ BKS 86B-003.66, khiến chiếc xe này văng vào cột tín hiệu vào ga phía nam của Ga Sông Lòng Sông.

Ngay sau vụ tai nạn, các lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa người chết và bị thương tới bệnh viện, nhanh chóng sửa chữa đường ray và thông tuyến khu gian Sông Lòng Sông - Sông Mao. Đến 9h50', khu gian này đã thông tuyến trở lại.

Hiện vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, những nạn nhân cũng được hỗ trợ đưa về địa phương mai táng theo quy định. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn là do tài xế xe 16 chỗ khi băng qua đường sắt đã không chú ý quan sát.

*Những hình ảnh mới nhất về vụ tai nạn (ảnh do Võ Bảo Phúc cung cấp):

Chiếc xe 16 chỗ bị văng xuống vệ đường gần ruộng lúa.

Công tác cứu hộ được tiến hành khẩn trương.

Cột ghi đường vào Ga Sông Lòng Sông bị tông đổ.

Một trong 3 nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn.

Vụ tai nạn làm 3 người chết và 1 người bị thương sáng nay.

Một trong 3 nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn.

Chiếc xe 16 chỗ bị hư hỏng nghiêm trọng.

Các nhân viên cứu hộ và nhân viên đường sắt đang giải cứu các nạn nhân thương vong.

Nam Phương
Từ khóa: Tai nạn tàu Tàu SE27 Tuy Phong Bình Thuận Ga Sông Lòng Sông Sông Mao Khu gian Đường sắt

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Thời tiết Hà Nội còn nắng nóng, oi bức đến hết tuần

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, tiếp diễn nắng nóng đến gay gắt, nhiệt độ cao nhất duy trì 38 độ. Khoảng ngày 4/6, nắng nóng giảm nhưng vẫn ở mức 37 độ.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Hà Nội còn nắng nóng đến 37 độ C, rồi hạ nhiệt vào cuối tuần

Thủ đô Hà Nội đang trong nhưng ngày nắng nóng, tuy chưa đến mức gay gắt nhưng khá oi bức. Những ngày tới, nắng nóng còn tiếp diễn, cho đến cuối tuần thì có mưa giảm nhiệt.

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Việt Nam theo dõi sát diễn biến siêu bão Mawar

Dự báo siêu bão Mawar sẽ di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, hướng tới khu vực phía Bắc đảo Lu-dông (Philippines). Cơ quan khí tượng Việt Nam đang theo dõi sát diễn biến siêu bão này.

TP.HCM lên kế hoạch xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông

Sở GTVT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông trong năm 2023.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Đang cập nhật dữ liệu !