Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Cũng đụng dao, chạm kéo nhưng Nicole Richie rất biết điểm dừng để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho cơ thể. Trong khi đó, Kate Gossline hay Ali Lohan lại tạo ra dáng vẻ quá khác với "bản gốc".

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Lacey Schwimmer

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Ngôi sao của Dancing with the Stars quyết định đi nâng ngực và cô thêm hẳn 2 size - từ vòng ngực B lên tận size D. Rõ ràng sự "tăng trưởng" này không quá lệch tông với cơ thể vốn dĩ khá tròn trịa và đầy đặn của Lacey.

Bristol Palin

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Một ngôi sao khác của Dancing with the Stars cũng quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa những đường nét khá thô kệch của mình hồi tháng 4. Không ngần ngại thừa nhận chuyện thẩm mỹ, Bristol thẳng thắn: "Vâng, tôi đã đi chỉnh sửa. Nhưng chủ yếu là vì lý do sức khỏe. Nếu không chỉnh sửa, phần hàm và răng tôi sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối".

Farrah Abraham

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Ngôi sao của series Teen Mom quyết định sửa ngực từ size A lên siza C. Cô chia sẻ về quyết định chỉnh sửa của mình: "Tôi nghĩ là mình mất hết... vòng một từ khi sinh con".

Vienna Girardi

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Nữ diễn viên của Bachelor Pad 2 quyết định đi sửa mũi hôm 15/7. Vienna chia sẻ: "Tôi đã mất cả đời để nhìn vào gương và tự hỏi mình có nên sửa mũi. Nhưng cuối cùng, mãi tôi mới có đủ can đảm để thực hiện dự định đó. Nếu bạn hỏi, tôi phải nói thẳng là tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều".

Kris Jenner

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Mama tổng quản của các cô gái nhà Kardashian đã đi là mặt ngay trước đám cưới của con gái cưng là cô Kim siêu vòng ba. "Trông mẹ thật tuyệt vời," Kloe - một trong ba cô con gái của Kris Jenner chia sẻ cùng tờ NY Daily News. "Họ nói rằng chỉ vài tuần sau là mọi chuyện lại đâu vào đấy, các nếp nhăn lại xuất hiện nhưng mãi tới giờ, tôi thấy mẹ tôi vẫn xinh đẹp như thường".

Nicole Richie

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Ngôi sao truyền hình thực tế quyết định nâng ngực sau khi sinh 2 nhóc tỳ liền. Một nguồn tin thân cận với gia đình Nicole Richie tiết lộ: "Việc có bầu rồi sinh con khiến vòng một của cô ấy bỗng dưng xẹp lép. Cô ấy bảo chính việc cho con bú đã rút cạn sinh lực cũng như vẻ đẹp vốn có của mình".

Sharon Osbourne

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Nữ chủ nhân của chương trình Talk tiết lộ đã sửa lại vòng một sau khi một trong những túi silicon bà sử dụng trước đây bị rò gỉ. Sau ca phẫu thuật này, Sharon tự tin chia sẻ: "Tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Trước đây tôi luôn có cảm giác cơ thể mình lõng bõng nước".

LeAnn Rimes

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Một nguồn tin thân thiết với LeAnn Rimes tiết lộ về việc làm ngực của cô: "Cô ấy luôn cảm thấy bất ổn với số đo của mình. Vòng một của cô ấy là size A, nhỏ nên LeAnn định nâng ngực từ lâu lắm rồi. Cô ấy từng không ít lần thổ lộ với bạn bè là muốn ngực to hơn một chút, sao cho thật phù hợp với cơ thể cô".

Ali Lohan

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Mặc dù rất nhiều người tin rằng em gái của Lindsay Lohan đi dao kéo cả chục lần vì gương mặt của cô khác biệt rõ ràng nhưng mới đây, Ali khẳng định cùng tờ NY Post rằng tất cả chỉ là tin đồn vớ vẩn: "Tại sao tôi phải làm vậy? Tôi mới 17 tuổi... Đi thẩm mỹ ở tuổi này là phạm pháp. Tôi cần chữ ký của cha mẹ trong tờ hợp đồng. Các bạn nghĩ mẹ tôi sẽ chịu ký ư? Nhầm to rồi bạn nhé".

Kate Gosselin

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở New York tiết lộ cùng tờ Us Weekly rằng mỗi khi nhìn của bà mẹ tám con, ông đều nghĩ tới việc đắp một gương mặt hoàn toàn khác vào con người cũ. Nhưng chính Gosselin lại phủ nhận tất cả: "Tôi có cách nghỉ ngơi để duy trì sự trẻ trung. Đơn giản thế thôi".

Alexis Bellino

Những cuộc 'đại phẫu' ấn tượng nhất năm 2011

Ngôi sao của Real Housewives of Orange County đi nâng mũi hồi tháng 10. Cô chia sẻ: "Không nhiều người biết tôi đã đi làm mũi. Họ biết tôi có gì đó mới nhưng không thể nghĩ ra đó là gì. Việc nâng mũi khiến gương mặt tôi mềm mại hơn nhiều".

QUỲNH ANH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !