Nhóm nam nữ giả danh cảnh sát hình sự đi cướp trong đêm

Nhóm nam, nữ giả danh cảnh sát hình sự có hành vi chặn xe máy, hành hung người và cướp tài sản nhiều người đi đường đã bị cơ quan công an bắt.

Chiều 7/1, Công an TP Hà Nội cho biết đã làm rõ và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp 9 đối tượng về hành vi cướp tài sản.

{keywords}
Nhóm đối tượng bị cơ quan công an bắt.

Nhóm đối tượng này gồm: Đỗ Gia Khiêm (SN 2006 ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Việt Anh (SN  2007 ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Phan Minh Đức (SN 2006 ở quận Thanh Xuân, Hà Nội), Phạm Đức Mạnh (SN 2006 ở quận Thanh Xuân, Hà Nội), Nguyễn Đình (SN 2006 ở quận Thanh Xuân, Hà Nội), Phạm Tuấn Phong (SN  2006 ở quận Thanh Xuân, Hà Nội), Triệu Khắc Tuấn Anh (SN  2006 ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Đức Anh (SN 2006 ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) và Lê Hải Yến (SN 2006 ở quận Đống Đa, Hà Nội) đã giả danh cảnh sát hình sự có hành vi chặn xe máy, hành hung người và cướp tài sản nhiều người đi đường.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 19h ngày 27/12/2021, nhóm đối tượng trên hẹn nhau tại cổng trường Trung học cơ sở Thanh Xuân Nam để đi lang thang trên các tuyến phố. Nếu phát hiện người không đội mũ bảo hiểm, không có biển kiểm soát xe máy sẽ tổ chức chặn xe, yêu cầu kiểm tra giấy tờ, đe doạ chiếm đoạt tài sản.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, nhóm đối tượng đi đến phố Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy (Hà Nội) thì Khiêm nói với Việt Anh có thằng không đội mũ bảo hiểm phía trước.

Cả nhóm đuổi theo chặn xe xưng là cảnh sát hình sự, yêu cầu dừng xe kiểm tra. Lúc này, Việt Anh và Khiêm nói lớn, cảnh sát ở số 7 Thiền Quang và hành hung nạn nhân. Sau đó, nhóm đối tượng ép nạn nhân lên xe máy chở về ngõ 27 Võ Chí Công, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Tại đây nhóm đối tượng tiếp tục hành hung và lấy ví của nạn nhân cưỡng đoạt 500 nghìn đồng. Sau đó cả nhóm tản ra đi lòng vòng và hẹn nhau tụ tập tại khu vực Ngã Tư Sở, quận Đống Đa.

Tại đây các đối tượng đã hỏi nhau xem có chiếm đoạt được bao nhiêu người nữa để chia nhau. Sau đó cả nhóm chia nhau 500 nghìn đồng đi ăn tiêu.

Khi bị cơ quan  công an bắt, các đối tượng khai nhận ngoài vụ việc trên còn gây ra 2 vụ việc khác vào các ngày 21/12/2021 tại quận Long Biên và 24/12/2021 tại quận Nam Từ Liêm chiếm đoạt tổng sống 550 nghìn đồng.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Sông Yên

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Các ‘thánh địa’ du lịch tại Việt Nam có gì đáng trải nghiệm về đêm?

Hoàng hôn buông mở ra những trải nghiệm bất tận cho du khách về đêm. Tổ hợp vui chơi sôi động Da Nang Downtown đến chợ đêm Vui Fest náo nhiệt, các show diễn tại Thị trấn Hoàng Hôn - Phú Quốc… tạo nên một bức tranh du lịch đêm sống động, đầy cảm xúc.

Top trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có khi du xuân ở Sun World Ha Long

Đến Sun World Ha Long dịp đầu xuân, du khách không chỉ được hưởng chính sách giá vé hấp dẫn mà còn được tận hưởng nhiều trải nghiệm “chill” hết nấc tại khu “3 Đồi” mới.

Những di sản văn hoá ‘độc lạ’ chỉ có ở núi Bà Đen dịp đầu Xuân

Múa trống Chhay dăm, nhạc ngũ âm hay ẩm thực chay - đó là các di sản văn hoá mang đặc trưng tại Tây Ninh mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với núi Bà Đen mùa Xuân này.

Cát Bà - ‘thiên đường’ chờ được đánh thức

Được ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng vô số trải nghiệm hấp dẫn.

Bỏ túi lịch trình du Xuân Sun World Ha Long

Check-in Suối Hoa tại Đồi Bầu trời (Sky Hill), “chill” tại Đồi Mặt trời (Sun Hill) hay chạm đến an nhiên tại Đồi Cửa biển (Ocean Hill) là những trải nghiệm “mới tinh” mà bạn không nên bỏ qua khi khám phá Sun World Ha Long phiên bản 2025.

Từ 10/3, vé chơi Ba Na Hills cho người miền Trung, Tây Nguyên chỉ 350.000 đồng

Từ ngày 10/3 đến hết ngày 15/4/2025, khu du lịch Sun World Ba Na Hills triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người dân 19 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên với mức giá vé vào khu du lịch ưu đãi sâu chưa từng có, chỉ còn 350.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !