Nhiều sao Việt xuất hiện trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm trẻ em

Nhiều sao việt quy tụ trong MV ca nhạc chống bạo hành, ấu dâm, ngược đãi trẻ em do ca sĩ Minh Quân thực hiện.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Minh Quân có viết: “Thân gửi các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu,... cùng chung tay thực hiện MV cộng đồng về trẻ em. Theo lời kêu gọi này của ca sĩ Minh Quân, hàng loạt sao việt đã cùng lên tiếng và xuất hiện trong MV. Trong 2 ngày 11-12/6 vừa qua, nhiều ca sĩ diễn viên đã thực hiện xong công đoạn quay MV, thu âm.

Chia sẻ về dự án, ca sĩ Minh Quân cho biết: "MV nội dung chủ yếu tập trung vào các vấn đề hiện nay như bạo hành, bạo lực đối với trẻ em để lên án những hành động xấu ảnh hưởng đến trẻ em. Tất cả những người làm MV đến tác giả sáng tác đều mong muốn gửi thông điệp kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng xã hội đến trẻ em trước các vấn đề bức xúc hiện nay ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Vì vậy cần có nhiều hơn nữa các sự kiện văn hóa để có thể thức tỉnh mọi người chung tay cùng góp sức bảo vệ trẻ em.”

Ca sĩ Minh Quân (Đạo diễn) và nhạc sỹ Dương Trường Giang (người sáng tác ca khúc chủ đề) tại studio riêng của Minh Quân trong những ngày quay MV.

Được biết, ca khúc chủ đề này là một sáng tác mới, vừa được hoàn thiện của nhạc sỹ trẻ Dương Trường Giang. Điều đặc biệt là ca khúc này được Trường Giang đặt bút thực hiện ngay từ khi nhận được lời đề nghị.

"Trường Giang cũng vừa được làm cha, nên khi nghĩ đến cảm hứng của bài hát này, mình nghĩ đến con của mình, từ đó nghĩ rộng ra cho các em nhỏ khác. Khi nhận được lời đề nghị của cô giáo của mình là nghệ sỹ Đinh Lan Hương thì mình đã nhận lời. Bản thân Trường Giang cùng mọi người mong muốn cùng làm ra một sản phẩm vì cộng đồng, mong muốn cùng các nghệ sỹ chung tay truyền đi thông điệp về trẻ em, bảo vệ trẻ em và bảo vệ tuổi thơ cho các em nhỏ" - Nhạc sỹ Dương Trường Giang chia sẻ.

Chủ nhiệm dự án, nghệ sỹ Đinh Lan Hương cho biết thêm: "Hiện nay có rất ít bài hát, ca khúc viết cho trẻ em, đặc biệt là vấn nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em, ấu dâm. Vì vậy MV lần này rất có ý nghĩa đặc biệt nhắc đên các vấn đề đang nổi cộm, bức xúc trong xã hội hiện nay. Chính vì vậy mình nghĩ cần chung tay góp một phần sức lực nhỏ bé của mình cùng các nghệ sĩ trên cả nước chung tay để bảo vệ trẻ em. Bản thân ca từ của bài hát này rất nhẹ nhàng, không chứa đựng những từ ngữ nói thẳng về những vấn đề trên nhưng tự bản thân nó đã mang ý nghĩa bảo vệ trẻ em, bảo vệ tuổi thơ của trẻ em.” 

Ca sĩ Bảo Trâm mong muốn thông điệp bảo vệ trẻ em được truyền tải rộng rãi đến cộng đồng sau MV này.

Là một trong những ca sỹ có mặt sớm nhất tại buổi quay ngày đầu tiên, ca sỹ Bảo Trâm chia sẻ niềm vui khi nhận lời tham gia dự án ý nghĩa về trẻ em của ca sỹ Minh Quân. "Chương trình lần này là “Giữ lấy tuổi thơ” Bảo Trâm mong rằng chúng ta có thể nhận thức được những nguy hiểm đang rình rập bên cạnh các em nhỏ trong quá trình lớn lên của các em và hơn nữa làm thế nào để có thể giữ được cho các em có một tuổi thơ đẹp. Bảo Trâm cũng mong muốn các bậc làm cha mẹ sẽ có những hành động để giúp cho môi trường sống của các con thật sự là trong lành để các bạn nhỏ lớn lên có một tương lai tốt đẹp.  Trâm hy vọng những người lớn như chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào đó để có thể trân trọng được tuổi thơ của các con hơn. Vì tuổi thơ đối với mỗi người chỉ đến một lần thôi, chúng ta hãy làm thế nào để các con có thể trưởng thành trong một môi trường tốt nhất bằng những kí ức hồn nhiên về tuổi thơ".

Quỳnh Nga "Cá sấu chúa" là một trong những người có mặt sớm trong buổi quay MV đầu tiên.

Quỳnh Nga cũng là ca sỹ, diễn viên có mặt trong buổi chiều ngày quay đầu tiên. Quỳnh Nga "cá sấu chúa" chia sẻ: "thực sự mình cảm thấy đây thật sự là một điều rất thú vị và làm mình trở lại với tuổi thơ, ai cũng cần có tuổi thơ và hơn hết mình cũng đã có những tuổi thơ đẹp nên mình mong muốn các bạn nhỏ cũng sẽ có tuổi thơ như vậy. Vì vậy Quỳnh Nga mong muốn có thêm nhiều người nghệ sĩ nữa có thể cùng chung tay lan tỏa những thông điệp ý nghĩa để có thể chung tay bảo vệ các em nhỏ, để chống lại các hành vi bạo lực, ngăn chặn được nạn ấu dâm, bảo vệ tuổi thơ của các em".

Theo chia sẻ của ca sỹ Minh Quân, MV Giữ lấy tuổi thơ" "đã thực hiện được một nửa chặng đường. MV sẽ tiếp tục quay, thu âm trong 2 ngày nữa tại Hà Nội và thêm thời gian tại Tp HCM. Dự kiến MV sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Huy Phạm

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !