Nhiệt độ Hà Nội hôm nay 18/12 như thế nào?

Theo dự báo của TT DBKTTV TƯ, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiệt độ Hà Nội hôm nay 18/12 vẫn ở mức phổ biến ở mức thấp nhất từ 11 - 14 độ C, đêm và sáng trời rét.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nền nhiệt độ ở Hà Nội hôm nay (18/12) vẫn ở mức phổ biến thấp, từ 11 - 14oC, sáng và đêm trời rét.

Theo đó, hôm nay (18/12) khu vực Hà Nội ít mây, đêm không mưa, ngày nắng.  Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 11 - 14oC; Nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24oC.

Ngày 18/12 khu vực Hà Nội không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét

Dưới đây là dự báo thời tiết cả nước ngày 18/12: 

- Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ 13 - 16 độ, có nơi dưới 12 oC
Nhiệt độ cao nhất từ 20 - 23 độ, có nơi trên 23oC

- Đông Bắc Bộ: Ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ 11 - 14 độ, vùng núi 7-10 oC
Nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24oC

- Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19oC
Nhiệt độ cao nhất từ 20 - 23oC

- Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, phía Bắc đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mưa rào vài nơi.
Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ, phía Nam có nơi 25 - 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ, phía Nam 28 - 31oC

Theo dự báo của TT DBKTTV TƯ hiện nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Phú Yên có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động.

Trong ngày và đêm nay (17/12), ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) tiếp tục có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; sóng biển cao từ 3-4m; biển động. Sau gió giảm dần. Vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Phú Yên có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, ngày có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động.

- Khu vực Tây Nguyên: Mây thay đổi, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng.
Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21oC
Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC

- Các tỉnh Nam Bộ: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC
Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp xích đạo có trục ở khoảng 4-7 độ Vĩ Bắc, nên ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), các vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

H.Yến

Bảo hiểm Nhân thọ FWD lan tỏa thông điệp sống đầy theo cách đặc biệt

Vào ngày 23/6, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tiếp tục lan tỏa thông điệp sống đầy qua sân chơi mới mang tên “FWD Cung đường sống đầy” được tổ chức tại TP.HCM.

Châu Bùi bức xúc khi bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Chiều 23/6, Châu Bùi đã trở thành nạn nhân của hành vi quay lén tại một studio nổi tiếng ở Quận 3, TPHCM. Sự việc xảy ra trong buổi thử đồ cho một nhãn hàng.

Chuyên gia giáo dục: Một vài khoá tu không thể thay đổi hành vi của trẻ

Cha mẹ đừng lầm tưởng rằng những giá trị, thói quen hành vi tốt của trẻ có thể hình thành ngay sau vài ngày ngồi nghe thuyết trình, sinh hoạt, tụng kinh, thực hành chú tâm theo kiểu nhà chùa.

Lời gan ruột của người mẹ sau khi gửi con vào chùa tham dự khóa tu mùa hè

Không ít các gia đình lựa chọn cho con em mình tham dự khóa tu ở chùa với mong muốn con trưởng thành, tự lập, được lắng nghe những bài thuyết giảng của các thầy trong nhà chùa.

Hành động của tài xế Hà Nội với gia đình gặp nạn ở Tam Đảo nhận ‘triệu like’

Gặp tai nạn bất ngờ trong lúc đổ đèo Tam Đảo, gia đình chị T. được tài xế Xuân Chiến giúp đỡ, kịp thời chở đến trung tâm y tế cấp cứu. Video hành trình sau đó được đăng tải lên mạng, thu hút cả triệu lượt xem và bình luận ngợi khen hành động đẹp.

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

Đang cập nhật dữ liệu !