Nhà chồng còn trống một phòng nhưng nhất quyết không cho vợ chồng tôi ở, nghe lý do mẹ chồng nói mà tôi ngã ngửa

Tôi nghe lý do mà bực mình không chịu nổi.

Nhà chồng tôi vốn chật chội, chỉ có hai phòng duy nhất. Một phòng là bố mẹ chồng tôi ở. Một phòng là của em gái chồng nhưng đang bỏ trống vì cô ấy đã lấy chồng rồi. Tôi là dâu mới, cứ tưởng sẽ được ở trong căn phòng trống đó. Không ngờ trước ngày cưới, mẹ chồng đã nói thẳng vợ chồng tôi vẫn sẽ ngủ ở phòng khách, còn phòng trống để dành cho em chồng khi nào muốn về ngủ lại thì ở.

Tôi sốc lắm. Phòng khách không phải là nơi riêng tư mà vợ chồng trẻ có thể ở được. Mẹ chồng tôi còn nói sẽ làm một cái khung rèm để che lại cho đỡ chướng mắt. Tôi phản đối ngay. Căn phòng kia còn trống, tại sao lại không cho chúng tôi ở để có không gian riêng tư?

Thấy thái độ của tôi cương quyết quá, mẹ chồng cũng làm căng lên. Bà giận dữ bảo: "Có tiền thì vợ chồng con tự xây nhà riêng mà ở. Mẹ thương cái Nhi (em chồng tôi), không muốn con bé về nhà phải ngủ ngoài phòng khách. Hơn nữa, con cũng thấy cái Nhi thường hay về ngủ lại mỗi khi vợ chồng nó lục đục, con phải hiểu và thông cảm cho em mình chứ".

Đúng là em chồng tôi thường xuyên về nhà chơi rồi ngủ lại. Có khi, cô ấy còn ở lại hẳn cả tuần vì giận chồng, đợi chồng đến đón. Nhưng vợ chồng tôi ngủ ở phòng khách, bất tiện đủ điều.

Mà tôi bàn với chồng chuyện vay tiền xây nhà riêng thì anh không chịu vì sợ nợ nần. Anh khuyên tôi cứ sống tạm vài năm, dành dụm tiền rồi tính tiếp. Nhưng tôi bực mình mẹ chồng và em chồng quá. Có cách nào để chồng tôi chịu ra ở riêng không? Hay làm sao để mẹ chồng cho chúng tôi vào phòng riêng ở đây?

(yenthuy...@gmail.com)

Bố mẹ chồng hỏi han kết quả khám hiếm muộn, chồng làm điều này khiến vợ day dứt mãi không thôi

Bố mẹ chồng hỏi han kết quả khám hiếm muộn, chồng làm điều này khiến vợ day dứt mãi không thôi

Thật không ngờ chồng lại hành động như vậy khi biết Trang khó có con.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !