nguyễn hữu linh

Cập nhập tin tức nguyễn hữu linh

Chuẩn bị xét xử phúc thẩm vụ án Nguyễn Hữu Linh dâm ô

Ngày 10/10, Tòa gia đình và người chưa thành niên cho biết, cơ quan này đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ án Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, cựu Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng) về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Nguyễn Hữu Linh kháng cáo ngay sau phiên tòa tuyên án

Trao đổi với báo chí sau phiên tòa sáng 23/8 luật sư Trần Bá Học – người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Hữu Linh xác nhận thông tin trên.

Phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Linh được bảo vệ nghiêm ngặt thế nào?

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh (nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng) trong vụ án “Dâm ô người dưới 16 tuổi” có tới 5 lực lượng tham gia bảo vệ gồm: Cảnh sát, an ninh, CSGT, dân phòng, dân quân.

Nguyễn Hữu Linh bị tuyên án 18 tháng tù

Sau hơn 3h xét xử, cuối giờ sáng ngày 23/8, TAND quận 4 (TP.HCM) đã tuyên án bị cáo Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng) 18 tháng tù giam về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Xử Nguyễn Hữu Linh sáng nay: Bị cáo được che chắn kỹ để đưa thẳng vào trong

Sáng nay 23/8, TAND quận 4 đã tổ chức phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng) tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Nguyễn Hữu Linh đến tòa và được đưa thẳng vào trong, không còn màn "chạy trốn PV" như trước

Ngày mai Nguyễn Hữu Linh lại hầu tòa nghe luận tội

Theo lịch dự kiến đã công bố, sáng mai (23/8), bị cáo Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng) sẽ bị TAND quận 4 (TP.HCM) xét xử tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Tiếp tục xử kín Nguyễn Hữu Linh vào ngày 23/8 tới

Hơn 1 tháng sau phiên sơ thẩm bị hoãn, chiều 13/8, lãnh đạo TAND quận 4 (TP.HCM) xác nhận đơn vị đã lên lịch xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” vào ngày 23/8 tới.

Đổi thẩm phán xét xử Nguyễn Hữu Linh vụ dâm ô trẻ em

Thông tin trên được TAND quận 4 (TP.HCM) xác nhận chiều 5/8. Trước đó, hồ sơ vụ án đã được trả về cho cơ quan điều tra để làm rõ thêm một số vấn đề còn vướng mắc.

Viện Kiểm sát tiếp tục truy tố Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô trẻ em

Ngày 29/7, VKSND quận 4 (TP.HCM) cho biết đã ban hành cáo trạng bổ sung, tiếp tục truy tố Nguyễn Hữu Linh. Trước đó Cơ quan điều tra cũng có kết luận bổ sung cho biết không làm rõ được một trong số các yêu cầu của HĐXX sơ thẩm.

VKSND quận 4: Bàn tay trái của Nguyễn Hữu Linh phạm tội hay không vẫn đề nghị truy tố

Mặc dù kết luận giám định bổ sung khẳng định, không đủ cơ sở kết bàn tay trái của Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái hay không, nhưng Công an quận 4 vẫn đề nghị truy tố ông này tội dâm ô.

Cha mẹ bị hại xác nhận Nguyễn Hữu Linh không chạm vào vùng nhạy cảm của bé gái

Trao đổi với PV Infonet chiều 22/7, luật sư Trần Bá Học - người bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho bị cáo Nguyễn Hữu Linh cho biết ông đã gửi kiến nghị đình chỉ vụ án tới Cơ quan cảnh sát điều tra, và tới đây sẽ tiếp tục gửi tới Viện kiểm sát nhân dân quận 4 kiến nghị tương tự.

Thông tin mới vụ Nguyễn Hữu Linh: Kết luận điều tra bổ sung có lợi cho bị cáo

Ngày 22/7, Phòng Kỹ thuật hình sự (Công an TP.HCM) cho biết đã có kết quả giám định bổ sung vụ ông Nguyễn Hữu Linh bị cáo buộc dâm ô trẻ em theo yêu cầu của TAND quận 4.

Bất ngờ lý do tòa trả hồ sơ vụ Nguyễn Hữu Linh: Cần giám định lại hình ảnh từ camera

Dù bị truy tố về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” (với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù) nhưng sau khi xét hỏi, HĐXX quyết định tuyên trả hồ sơ để điều tra thêm về hành vi của Nguyễn Hữu Linh.

Nguyễn Hữu Linh bị "quây kín" khi rời tòa án

Nhận thấy còn nhiều tình tiết cần phải làm rõ, HĐXX của TAND quận 4 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ vụ án "Dâm ô người dưới 16 tuổi". Đây là phiên tòa nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân bởi bị cáo là Nguyễn Hữu Linh, 61 tuổi, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng.

Trả hồ sơ vụ Nguyễn Hữu Linh dâm ô trẻ em

Sau buổi sáng làm các thủ tục theo quy định, trưa cùng ngày, TAND quận 4 (TP.HCM) đã quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung. Trước đó, bị cáo Linh bị truy tố tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” với khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù.

Những ai đang có mặt trong phòng xét xử Nguyễn Hữu Linh?

Với việc bị hại không đến tòa, phiên xử kín bị cáo Linh chỉ có HĐXX, đại diện VKSND quận 4 (TP.HCM), bị cáo Linh, luật sư bào chữa cho bị cáo và đại diện cơ quan giám định.

Xử kín vụ dâm ô trẻ em, Nguyễn Hữu Linh đi ô tô đến tòa, "chạy như bay" vào phía trong

Sáng sớm nay (25/6), ông Nguyễn Hữu Linh đến TAND quận 4 (TP.HCM) bằng một chiếc xe hơi biển trắng. Ngay khi xe vừa dừng, ông Linh vội mở cửa, chạy nhanh vào phía trong tòa án và đi lên trên.

Xử tội dâm ô trẻ em trong thang máy: Xử kín Nguyễn Hữu Linh có đúng luật?

Phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND TP. Đà Nẵng) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” diễn ra ngày 25/6 tại TAND quận 4, TP.HCM và sẽ xử kín.

Ngày mai, cựu Viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh hầu tòa tội dâm ô trẻ em

Phiên xét xử cựu Viện phó VKS TP Đà Nẵng - bị can Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy sẽ vắng mặt bị hại.

Vụ bé gái bị dâm ô trong thang máy: Nguyễn Hữu Linh có được giảm nhẹ hình phạt?

Theo quy định của pháp luật, vụ án này không thuộc trường hợp khởi tố theo yêu cầu của người bị hại. Bởi vậy ý kiến, quan điểm của người bị hại về tội danh, trách nhiệm hình sự sẽ không ảnh hưởng gì đến việc giải quyết vụ án.

Bị can Nguyễn Hữu Linh "kín mít" tới tòa án nhận quyết định liên quan vụ dâm ô trẻ em

Lãnh đạo TAND quận 4 (TP.HCM) xác nhận bị can Nguyễn Hữu Linh (Cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) đã đến cơ quan này vào sáng nay (27/5) để nhận các quyết định liên quan vụ án “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” gây bức xúc dư luận thời gian vừa qua.

Cử tri TP.HCM: Tham nhũng và cơ hội chính trị đang phá hoại đất nước

Bức xúc trước tình trạng tham nhũng của một số cán bộ, nhiều cử tri quận 3 đưa ra những ý kiến gay gắt, yêu cầu Quốc hội và các nhà làm luật quy định chặt chẽ hơn và tăng mức hình phạt về tội danh này.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM: Không ai có thể giấu kết luận vụ dâm ô trong thang máy

Sáng 6/5, tổ Đại biểu Quốc hội đơn vị 1 đã tiếp xúc với cử tri quận 4 trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa 14. Các đại biểu gồm Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang, Thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa và Phó bí thư quận ủy Bình Thạnh Lâm Đình Thắng.

Vợ bị can Nguyễn Hữu Linh tố cáo bị làm nhục, đề nghị Công an xử lý

Bà Trần Thị Thanh Tân - vợ bị can Nguyễn Hữu Linh đã gửi đơn đến Cơ quan điều tra Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) tố cáo nhiều cá nhân, tổ chức đã có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của bà và những người thân.

Vợ bị can Nguyễn Hữu Linh gửi tâm thư đau đớn về vụ án của chồng

Trong tâm thư đẫm nước mắt ngày 26/4, bà Trần Thị Thanh Tân, vợ bị can Nguyễn Hữu Linh viết: “Tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này như bản án chung thân đối với gia đình chúng tôi".

Đang cập nhật dữ liệu !