Người tung 'Bụi đời Chợ Lớn' lên mạng vẫn chưa lộ diện

Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được đối tượng đã tung bộ phim Bụi đời Chợ Lớn lên mạng.
Người tung 'Bụi đời Chợ Lớn' lên mạng vẫn chưa lộ diện - ảnh 1
Đối tượng tung Bụi đời Chợ Lớn lên mạng vẫn chưa được xác định.

Ngày 7/8, ông Vũ Xuân Thành, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết thanh tra bộ vừa có buổi làm việc để thống nhất hướng xử lý việc bộ phim Bụi đời Chợ Lớn bị tung lên mạng một cách bất hợp pháp.

Theo ông Thành, thông tin đã xác định được người phát tán bộ phim này lên mạng là chưa chính xác. “Hiện tại, chúng tôi vẫn đang xác minh làm rõ vụ việc này và chưa biết ai là người đã làm rò rỉ bộ phim. Đồng thời, cơ quan an ninh văn hóa cũng sẽ vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc trên để sớm có kết luận”, ông Thành khẳng định.

Trước đó, bà Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục Điện ảnh cho rằng hành vi đưa phim Bụi đời Chợ Lớn bị cấm chiếu lên mạng đã vi phạm pháp luật. Cục Điện ảnh đã có công văn đề nghị Thanh tra Bộ VH-TT-DL, cơ quan an ninh văn hóa, cơ quan an ninh thông tin truyền thông điều tra, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Trong công văn gửi đến các cơ quan chức năng, công ty cổ phần phim Thiên Ngân đã đề nghị các cơ quan chức năng điều tra tìm ra tổ chức hoặc cá nhân nào đang đưa bộ phim Bụi đời Chợ Lớn lên mạng. Đại diện công ty này cho rằng đây là một hành động vi phạm pháp luật Viêt Nam và làm tổn hại đến uy tín cũng như kinh tế của các công ty tham gia sản xuất phim.

Thiên Ngân cho rằng bản nháp Bụi đời Chợ Lớn đã được bị gắn tên Galaxy (là tên giao dịch tiếng Anh của công ty phim Thiên Ngân) để nhằm mục đích vu khống cho họ. Công ty Thiên Ngân sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để tìm ra cá nhân hoặc đơn vị có hành vi vi phạm pháp luật này.

SONG SA

Bà chủ 20 phòng trọ cũng ở Trung Kính tiết lộ cách thoát nạn khi cháy

Nhiều nhà ở khu vực ngõ 119 Trung Kính có nhà trọ cho thuê. Một chủ trọ cho hay người trong nhà chị có thể thoát ra phía ban công chính hoặc từ ban công phía hông, có thể nhảy sang ban công nhà hàng xóm.

Từ vụ cháy ở Trung Kính, giải bài toán nhà trọ phải đảm bảo phòng cháy

Đại biểu Quốc hội cho biết, đã có quy định về phòng cháy, chữa cháy; trách nhiệm của từng cấp, từng ngành. Điều quan trọng là phải rà soát, có phương án đối với từng loại hình nhà cho thuê.

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Đang cập nhật dữ liệu !