Người "trở về từ năm 2045" chỉ đích danh Tổng thống cuối cùng của Mỹ

Người đàn ông tự nhận trở về từ năm 2045 đưa ra những tuyên bố về các sự kiện sẽ làm thế giới rung chuyển ở tương lai, trong đó đề cập tới Tổng thống cuối cùng của Mỹ.

"Đầu năm 2019, thế giới chứng kiến nhiều hơn sự xuất hiện của UFO. Tới năm 2020, một con robot sẽ gây nên một làn sóng tranh cãi trong công chúng", Archon nói."Năm 2028, sự tồn tại của người ngoài hành tinh sẽ được tiết lộ tới công chúng. Một loại tiền tệ kỹ thuật số sẽ ra đời, tiền mặt sẽ biến mất".

Adam Archon, người tự nhận đến từ năm 2045 đưa ra hàng loạt tuyên bố về các sự kiện trong tương lai. (Ảnh: APEXTV).

"Nhà du hành thời gian" tiếp tục câu chuyện với những sự kiện diễn ra trong vài thập kỷ tới trước khi tiết lộ nhà lãnh đạo cuối cùng của nước Mỹ.

"Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ sẽ là Yolanda King. Cô bé sẽ là Tổng thống tốt nhất mà nước Mỹ từng có", Archon cho hay.

Yolanda, 10 tuổi là cháu gái của nhà vận động nhân quyền Martin Luther King. Cô bé trở nên nổi tiếng với bài phát biểu trong sự kiện "Biểu tình vì cuộc sống của chúng tôi" tại Washington năm 2018.

Nhiều người tin rằng Yolanda chắc chắn sẽ trở thành nhân vật có tiếng nói trong tương lai khi có thể đưa ra quan điểm sắc sảo chống lại luật sở hữu súng đạn dù mới 10 tuổi.

Cô bé Yolanda Renee King. (Ảnh: Getty).

Tuyên bố của Archon khiến một số người liên tưởng tới lời khẳng định Yolanda là người kế nhiệm Tổng thống Trump, của một người tự nhận là nhà du hành không gian khác đưa ra hồi tháng 8/2018.

Noah, người tuyên bố trở về từ năm 2030 nói rằng cháu gái của Martin Luther King sẽ kế nhiệm Tổng thống Trump và là người trẻ nhất tuyên thệ nhậm chức khi mới 21 tuổi.

Theo luật pháp Mỹ, các ứng viên Tổng thống buộc phải trên 35 tuổi, nhưng Noah khẳng định rằng luật này sẽ được gỡ bỏ khi Yolanda đắc cử.

Theo VTC
Từ khóa: Tiên tri 2019 Adam Archon Người về từ tương lai Nhà du hành thời gian Du hành không gian Tổng thống cuối cùng của Mỹ

48h chơi Tết ‘hết mình’ ở Hạ Long

Dịp Tết Ất Tỵ, một chuyến du xuân 2 ngày từ Hà Nội đến Hạ Long sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn khởi đầu năm mới bằng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, không khí lễ hội rộn ràng và những trải nghiệm văn hóa Tết đầy ý nghĩa.

Di tích đặc biệt Tháp Bà Ponagar, điểm đến hút khách

Không chỉ là nơi linh thiêng, Tháp Bà Ponagar còn là điểm thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước bởi kiến trúc độc đáo cùng các điệu múa truyền thống của người Chăm.

Bánh tôm hồ Tây - Món ăn nức tiếng của Hà Nội 'gây thương nhớ' cho du khách quốc tế

Đến với Thủ đô Hà Nội, du khách nước ngoài không chỉ thích thú với các địa điểm du lịch nổi tiếng, mà còn nhớ mãi món ăn, đặc sản nức tiếng bất cứ ai cũng đã từng thưởng thức, đó chính là bánh tôm hồ Tây.

Du lịch Đà Nẵng: Khám phá Bà Nà về đêm chỉ từ 500.000 đồng

Từ tháng 10/2024, khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) áp dụng chính sách giá combo “Ba Na By Night” linh hoạt theo từng khung giờ lên cáp treo.

Fansipan, Sa Pa - điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày sẽ là thời điểm lý tưởng cho một chuyến đi du lịch tại Fansipan, Sa Pa - nơi nắng vàng như rót mật, khí hậu mát lạnh, ruộng bậc thang mùa lúa chín rực vàng và tưng bừng các lễ hội.

Lý do Hà Nam có cơ hội trở thành ‘Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á’

Được kỳ vọng là “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á”, Hà Nam là nơi-phải-đến dành cho những ai yêu thích khám phá các lớp trầm tích văn hoá bản địa.

Hà Nam được đề cử 2 hạng mục tại World Travel Awards lần thứ 31

Hà Nam vừa xuất sắc lọt vào danh sách đề cử World Travel Awards lần thứ 31 khu vực châu Á và châu Đại Dương, tại 2 hạng mục “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á” và “Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu châu Á”.

Fansipan rực rỡ với thảm hoa tím trải dài tới tận chân trời

Tháng 8, đồi hoa tím trải rộng hơn 15.000m2 tại Sun World Fansipan Legend rực rỡ khoe sắc, làm đẹp cho bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ của dãy núi cao nhất Việt Nam.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Đang cập nhật dữ liệu !