Người phụ nữ giật mình khi nhận được 31 chiếc bánh mỳ do con trai 2 tuổi đặt qua ứng dụng

Người mẹ hốt hoảng khi nhận được điện thoại nhận hàng là hơn 31 chiếc bánh mỳ kẹp thịt từ cửa hàng ăn nhanh mà cô không đặt.

Rất nhiều trẻ ngày nay sớm được tiếp cận với các thiết bị thông minh, internet từ sớm. Nhưng với bản tính tò mò, hiếu động, khám phá, gia đình phải chứng kiến nhiều chuyện dở khó dở cười khi trẻ tự ý dùng điện thoại thông minh.

{keywords}
Người phụ nữ giật mình khi nhận được 31 chiếc bánh mỳ do con trai 2 tuổi đặt qua ứng dụng

Cậu bé 2 tuổi Barrett Golden đến từ Texas, Mỹ khiến mẹ mình hoảng hốt khi tự lấy điện thoại để đặt 31 chiếc bánh mỳ kẹp thịt, ước tính trị giá khoảng 61,58 USD tương đương 1,4 triệu đồng và 16 USD tiền boa.

Sau đó, cậu bày biện như bữa tiệc trên bàn và thưởng thức một cách rất vui vẻ. Kelsey Burkhalter Golden, người mẹ vừa bực tức vừa không thể nhịn cười đã chia sẻ câu chuyện của con trai 2 tuổi trên trang Facebook cá nhân.

Tranh thủ lúc mẹ không thể ý, cậu bé 2 tuổi đã tự lấy điện thoại đặt 31 chiếc bánh mỳ kẹp thịt. Kelsey Burkhalter Golden đùa rằng: "Tôi có 31 chiếc bánh miễn phí từ cửa hàng ăn nhanh vì rõ ràng là tôi không có đặt món. Tôi thật không thể nghĩ rằng cậu bé có thể tự ý đặt đồ. Thấy con trai cầm điện thoại tôi nghĩ nó đang chụp ảnh. Tôi sẽ ẩn ứng dụng đó đi".

Kelsey Burkhalter Golden chia sẻ bài viết mong muốn ai đó muốn ăn bánh mỳ có thể đến nhà để cô ấy tặng. Cư dân mạng khuyên cô nên thực hiện các biện pháp bảo vệ để đảm bảo không gặp lại bữa ăn hạnh phúc bất ngờ như lần này trong tương lai.

Trước đó, Raissa Andrade, một bà mẹ 32 tuổi đến từ Recife, Brazil cũng rơi vào tình huống dở khó dở cười tương tự Kelsey Burkhalter Golden. Cô để quên điện thoại của mình và cậu con trai 4 tuổi cô phát hiện ra. Chẳng bao lâu sau, cậu bé nghịch ngợm đã 'tiện tay' đặt một bữa tiệc gồm 10 combo thức ăn nhanh trị giá khoảng 100 USD, tương đương khoảng 2,3 triệu đồng.

Mặc 111 chiếc áo phông, người đàn ông chạy để lập kỷ lục

Mặc 111 chiếc áo phông, người đàn ông chạy để lập kỷ lục

David Rush là người có nhiều tài lẻ, cái tên của anh đã xuất hiện vài lần trong sách kỷ lục Guinness thế giới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Đang cập nhật dữ liệu !