Người phụ nữ giật mình khi nhận được 31 chiếc bánh mỳ do con trai 2 tuổi đặt qua ứng dụng

Người mẹ hốt hoảng khi nhận được điện thoại nhận hàng là hơn 31 chiếc bánh mỳ kẹp thịt từ cửa hàng ăn nhanh mà cô không đặt.

Rất nhiều trẻ ngày nay sớm được tiếp cận với các thiết bị thông minh, internet từ sớm. Nhưng với bản tính tò mò, hiếu động, khám phá, gia đình phải chứng kiến nhiều chuyện dở khó dở cười khi trẻ tự ý dùng điện thoại thông minh.

{keywords}
Người phụ nữ giật mình khi nhận được 31 chiếc bánh mỳ do con trai 2 tuổi đặt qua ứng dụng

Cậu bé 2 tuổi Barrett Golden đến từ Texas, Mỹ khiến mẹ mình hoảng hốt khi tự lấy điện thoại để đặt 31 chiếc bánh mỳ kẹp thịt, ước tính trị giá khoảng 61,58 USD tương đương 1,4 triệu đồng và 16 USD tiền boa.

Sau đó, cậu bày biện như bữa tiệc trên bàn và thưởng thức một cách rất vui vẻ. Kelsey Burkhalter Golden, người mẹ vừa bực tức vừa không thể nhịn cười đã chia sẻ câu chuyện của con trai 2 tuổi trên trang Facebook cá nhân.

Tranh thủ lúc mẹ không thể ý, cậu bé 2 tuổi đã tự lấy điện thoại đặt 31 chiếc bánh mỳ kẹp thịt. Kelsey Burkhalter Golden đùa rằng: "Tôi có 31 chiếc bánh miễn phí từ cửa hàng ăn nhanh vì rõ ràng là tôi không có đặt món. Tôi thật không thể nghĩ rằng cậu bé có thể tự ý đặt đồ. Thấy con trai cầm điện thoại tôi nghĩ nó đang chụp ảnh. Tôi sẽ ẩn ứng dụng đó đi".

Kelsey Burkhalter Golden chia sẻ bài viết mong muốn ai đó muốn ăn bánh mỳ có thể đến nhà để cô ấy tặng. Cư dân mạng khuyên cô nên thực hiện các biện pháp bảo vệ để đảm bảo không gặp lại bữa ăn hạnh phúc bất ngờ như lần này trong tương lai.

Trước đó, Raissa Andrade, một bà mẹ 32 tuổi đến từ Recife, Brazil cũng rơi vào tình huống dở khó dở cười tương tự Kelsey Burkhalter Golden. Cô để quên điện thoại của mình và cậu con trai 4 tuổi cô phát hiện ra. Chẳng bao lâu sau, cậu bé nghịch ngợm đã 'tiện tay' đặt một bữa tiệc gồm 10 combo thức ăn nhanh trị giá khoảng 100 USD, tương đương khoảng 2,3 triệu đồng.

Mặc 111 chiếc áo phông, người đàn ông chạy để lập kỷ lục

Mặc 111 chiếc áo phông, người đàn ông chạy để lập kỷ lục

David Rush là người có nhiều tài lẻ, cái tên của anh đã xuất hiện vài lần trong sách kỷ lục Guinness thế giới.

Hoàng Dung (lược dịch)

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Huế kích hoạt hàng trăm điểm nhà vệ sinh miễn phí phục vụ du khách

Nhằm xây dựng môi trường du lịch Huế 'văn minh - thân thiện - an toàn - giàu bản sắc', chính quyền TP Huế đã đưa 138 điểm nhà vệ sinh vào phục vụ du khách miễn phí.

Đang cập nhật dữ liệu !