"Người nhện" Nga thoát chết thần kỳ sau khi bị treo ngược ngoài cửa sổ

Một phụ nữ người Nga 60 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị mắc kẹt, người bị treo ngược trên tầng 4 một tòa nhà cao tầng.

Treo ngược người ngoài cửa sổ nhà cao tầng, "người nhện" Nga thoát chết thần kỳ.

Theo tờ The Sun, một người phụ nữ Nga (620 tuổi) ở Yetkul đã sống sót thần kỳ sau khi bị treo ngược người ngoài cửa sổ tầng 4, của một tòa nhà cao tầng suốt 15 phút.

Người phụ nữ bị ngã treo ngược người ngoài cửa sổ ở độ cao khoảng 15 mét so với mặt đất. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và giải nguy cho bà. Một nhân viên cứu hộ nói: "Bà ấy trong tình trạng giống như "người nhện", bị treo mình trên cao".

Lực lượng cứu hộ cho biết, người phụ nữ vẫn tỉnh táo khi lực lượng cứu hộ tiếp cận. Nhưng có lẽ do quá sốc, bà ấy không thể nhớ được số căn hộ của mình để cứu hộ biết chính xác căn phòng cần phải đến.

Trong khi một số người cố gắng tìm ra số phòng (nơi cửa sổ bà bị mắc kẹt), thì một thành viên trong đội ở lại trên chiếc thang nơi vị trí bà mắc kẹt, nói chuyện với bà, động viên rằng bà sẽ ổn.

Những người còn lại thì giữ một tấm chăn bên dưới mặt đất để đề phòng nạn nhân ngã xuống. Sau khi được giải cứu, nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị và trấn an tâm lý.

Được biết, trước đó người phụ nữ này đã đứng trên bệ cửa sổ để lau chùi cửa kính rồi không may mất thăng bằng ngã ra bên ngoài.

Video ghi lại toàn bộ vụ mắc kẹt và giải cứu nạn nhân.
 
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: nga người nhện Yetkul cửa sổ lực lượng cứu hộ

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Cập nhật kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 20h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Ba Lan vs Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên sân Education City. Cập nhật kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Pháp vs Đan Mạch với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Pháp vs Đan Mạch lúc 23h hôm nay 26/11.

Dự đoán tỉ số World Cup 2022 trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Ba Lan vs Ả Rập Xê Út lúc 20h hôm nay 26/11.

Dự đoán World Cup 2022 tỉ số trận Tunisia vs Australia với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Tunisia vs Australia lúc 17h hôm nay 26/11.

Phát hiện sinh vật lạ 'ngoài hành tinh' có bàn tay xương xẩu, ngón tay dài trên bờ biển

Một cặp vợ chồng đã tìm thấy thứ kỳ lạ trông giống bàn tay xương xẩu với những ngón dài của người ngoài hành tinh ở Brazil.

Đang cập nhật dữ liệu !