Người Nga mít tinh ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý ở Donbass, Zaporozhye và Kherson

Các hành động đang được tổ chức trên khắp nước Nga nhằm ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý về tương lai của Cộng hoà Nhân dân Donetsk và Luhansk tự xưng (DPR và LPR), cũng như các khu vực Kherson và Zaporozhye.

Tại Samara: Khoảng 10.000 người đến cuộc mít tinh ủng hộ trưng cầu dân ý ở Donbass, Zaporozhye và Kherson

Báo chí chính quyền khu vực đưa tin, khoảng 10.000 người ở Samara đã tập trung tại một buổi mít tinh ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý ở các khu vực Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Lugansk, Zaporozhye và Kherson về việc gia nhập Nga.

Theo đó, hoạt động có tên “Chúng tôi không bỏ người mình” đã được tổ chức vào thứ Sáu (23/9) tại Quảng trường Vinh quang. Hành động có sự tham gia của thống đốc vùng Samara  Dmitry Azarov.

“Cuộc bỏ phiếu đã bắt đầu hôm nay ở các nước cộng hòa huynh đệ của chúng tôi - Cộng hòa Nhân dân Donetsk và Luhansk, các vùng Zaporozhye và Kherson. Sự kiện này không chỉ quan trọng đối với những người sống ở những vùng lãnh thổ này mà còn quan trọng đối với toàn bộ nước Nga. Và điều này được cảm nhận trong vùng Samara. Ngày hôm nay một cuộc mít tinh với sự tham gia của khoảng 10 nghìn người cho thấy rằng điều quan trọng đối với tất cả”, báo giới trích lời ông Azarov.

Hoạt động ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý có sự tham gia của các nhân vật chính trị và quần chúng, đại diện của các tổ chức công quyền thanh niên, các tình nguyện viên. Tất cả những người tham gia buổi mít tinh tập trung tại Quảng trường Vinh quang, cùng nhau hát bài “Katyusha”.

Một số hình ảnh mít tinh tại Nga:

Một cuộc mít tinh ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý về việc gia nhập DPR và LPR, các vùng lãnh thổ của vùng Kherson và Zaporozhye và Nga đã được tổ chức tại trung tâm thủ đô Moscow.
Sự kiện được tổ chức với khẩu hiệu “Chúng tôi không bỏ người mình”.
Gần 50.000 người tập trung trên Quảng trường Manezhnaya (Moscow).
Một cuộc mít tinh ủng hộ tổng thống và các cuộc trưng cầu dân ý đã diễn ra tại Công viên Trung tâm của Novosibirsk.
Một tấm áp phích ở Công viên Trung tâm ở Novosibirsk.
Buổi hòa nhạc ở Novosibirsk đã quy tụ hơn 7 nghìn người.
Tại thành phố Vladivostok cũng mít tinh ủng hộ hành động của các vùng lãnh thổ được giải phóng.
Hàng trăm người đã đến tham dự sự kiện, quá trình chuẩn bị chỉ diễn ra trong một ngày.
Người dân ở Vladivostok mít tinh ủng hộ các cuộc trưng cầu dân ý về việc gia nhập các vùng lãnh thổ được giải phóng vào Nga.
“Chúng tôi sẽ sẵn lòng chấp nhận nếu họ quyết định như vậy. Đây không phải là những người xa lạ”, những người tham gia mít tinh cho biết.
Tại một buổi hòa nhạc ở Công viên Trung tâm của Novosibirsk.

Những hình ảnh bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý:

Thanh Bình (lược dịch)

11 sân bay lạ nhất thế giới

11 sân bay lạ nhất thế giới

Có nhiều sân bay không chỉ là nơi để cất và hạ cánh, mà còn được thiết kế độc đáo để làm cho người chờ đợi không còn buồn tẻ.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !