Người đẹp, ca sĩ, sinh viên cùng chia sẻ giọt máu hồng

Ngày 13/1, Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XI - 2019 diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến (TP HCM) với sự tham gia của các người đẹp, ca sĩ cùng hơn 3.000 người tham gia hiến máu.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp có gương mặt khả ái Nguyễn Thị Hồng Tuyết tham gia chia sẻ giọt máu với chương trình Chủ nhật Đỏ tại TP HCM

Đây là lần thứ 11 chương trình Chủ nhật Đỏ  XI – 2019 do Báo Tiền phong tổ chức đã kêu gọi được nhiều đối tượng tham gia hiến máu gồm học sinh, sinh viên, công nhân, cán bộ, viên chức, diễn viên, ca sĩ, người đẹp…và số lượng máu tiếp nhận được liên tục tăng dần qua mỗi năm.

Ngoài trường Đại học Văn Hiến, Chương trình Chủ nhật đỏ diễn ra tại 70 điểm hiến máu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tổng lượng máu dự kiến tiếp nhận được khoảng 45.000 - 50.000 đơn vị.

Trước đó, năm 2018, Ngày Chủ nhật đỏ đã diễn ra tại 25 tỉnh, thành trong cả nước, tiếp nhận hơn 32.000 đơn vị máu.

Các người đẹp, Á hậu rạng rỡ trong ngày hội hiến máu

Thông tin từ Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh, trong năm 2018, chỉ tiêu tiếp nhận nguồn máu hiến của Thành phố là 230.000 túi máu, tương đương 19.167 túi/tháng.

Tuy nhiên, hiện nay, lượng máu tiếp nhận thực tế mới chỉ đạt 17.986 túi/tháng. Do đó, đến thời điểm này, Thành phố Hồ Chí Minh vẫn thiếu hụt khoảng 12.000 túi máu dự trữ. Trong khi đó, thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lượng máu vận động gần như không có, do vậy nhu cầu có nguồn máu dự trữ để phục vụ công tác cấp cứu, điều trị là rất lớn.

Đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến tham gia hiến máu cứu người

Nguyễn Tuấn

WWF kêu gọi các quốc gia kiên định đàm phán Hiệp ước chống ô nhiễm nhựa toàn cầu

Vòng đàm phán thứ ba về Hiệp ước ô nhiễm nhựa toàn cầu của LHQ đã kết thúc tại Nairobi, Kenya mà không đạt được kế hoạch nào để thúc đẩy việc đàm phán, dù phần lớn các quốc gia đều ủng hộ một hiệp ước có sức mạnh dựa trên các quy tắc toàn cầu.

8X đau lòng nghe chồng nói 'tôi phải lén lút ngủ với cô'

Người phụ nữ trong chương trình Hẹn ăn trưa tự nhận vì yêu quá nhiều mà phải chịu cảnh là vợ hợp pháp nhưng không được chung sống cùng chồng. Sau 7 năm sống xa cách, cô lâm vào cảnh trầm cảm kéo dài.

Cuộc tình ngang trái và ngày đoàn tụ đầy nước mắt sau gần 30 năm

Tại phòng xét nghiệm ADN, người đàn ông ôm mặt khóc nức nở khi cầm trên tay tờ kết quả xét nghiệm. Chàng trai ngoại quốc cũng rơi nước mắt khi biết người bên cạnh là cha mình.

Mẹ chồng nhảy cực sung trong đám cưới, con dâu hạnh phúc cổ vũ không ngừng

Thời gian qua, các video mẹ chồng mặc áo dài nhảy múa trong đám cưới thu hút người xem trên mạng xã hội. Các nàng dâu cũng thích thú, cổ vũ không ngừng.

3 diễn viên nổi tiếng vắng bóng danh sách phong tặng NSND là ai?

Theo Quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân được phong tặng danh hiệu NSND nhưng không thấy có tên NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NSƯT Thanh Loan.

4h sáng, luật sư nhận cuộc gọi của người phụ nữ khóc ngất vì bị lừa tiền lần 2

Có hôm 4h sáng, luật sư Vũ Hoàng Long nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ ở TP.HCM. Rồi cô ấy khóc ngất khi biết đã bị kẻ mạo danh lừa lấy hơn 100 triệu đồng.

Quy định mới về cấp đổi giấy phép lái xe

Từ 1/12 tới đây sẽ có một số thay đổi về quy định cấp, đổi và lệ phí cấp đổi Giấy phép lái xe (GPLX) mà người dân cần lưu ý.

Chính thức đổi tên thẻ căn cước công dân thành thẻ căn cước

Ủy ban Thường vụ Quốc hội khẳng định việc điều chỉnh tên gọi là Luật Căn cước và thẻ căn cước phù hợp với mục đích quản lý và phục vụ nhân dân.

Ý kiến khác nhau về quy định nồng độ cồn trong hơi thở lái xe bằng 0

Liên quan đến việc xử lý nồng độ cồn, các Đại biểu Quốc hội đưa ra 2 luồng ý kiến khác nhau. Một số ủng hộ quan điểm đã lái xe là không có nồng độ cồn trong hơi thở, nhưng cũng có ý kiến đề xuất nên quy định ngưỡng nhất định.

Câu nói xúc động của Đại úy Công an đứt lìa 2 chân: 'Cha, mẹ sao rồi'

Đại úy Trần Hoàng Ngôi, người bị đứt lìa hai chân khi truy bắt các đối tượng cát tặc, tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật không quan tâm đến sức khỏe của mình mà hỏi "cha, mẹ sao rồi".

Đang cập nhật dữ liệu !