Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng

Sau nhiều lần cảnh sát yêu cầu thổi vào máy đo nồng độ cồn, anh Long mới thực hiện. Kết quả cho thấy trong hơi thở của anh Long có nồng độ cồn với tỉ lệ là 0,567 mg/l khí thở và bị CSGT phạt với mức 3,5 triệu đồng.

Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa tổ chức buổi tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả công tác xử lý nồng độ cồn cho các chiến sĩ CSGT trên toàn địa bàn TP Hà Nội ở ngã tư Lê Đức Thọ - Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vào chiều ngày 19/9.

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 1

Tổ công tác tiến hành dừng các phương tiện tham gia giao thông ngẫu nhiên để kiểm tra nồng độ cồn.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục CSGT đường sắt – đường bộ- Bộ Công an. Đại diện các Đội CSGT của TP Hà Nội đã có mặt để tham gia buổi tập huấn.

Lực lượng CSGT sẽ đề nghị dừng xe ngẫu nhiên đối với các tài xế điều khiển phương tiện đi qua tuyến đường. Các lái xe bị dừng xe để kiểm tra ngẫu nhiên sẽ được kiểm tra nhanh bằng máy test nồng độ cồn, nếu trong hơi thở phát hiện có hơi men, lực lượng CSGT sẽ mời tài xế xuống xe, sử dụng ống đo nồng độ cồn chuyên dụng để xác định chính xác chỉ số nồng độ cồn trong hơi thở.

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 2

Lực lượng CSGT yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ, để kiểm tra và đo nồng độ cồn.

Có mặt ở khu vực này khoảng 1 giờ đồng hồ, chúng tôi nhận thấy, lực lượng CSGT đã yêu cầu dừng xe kiểm tra đối với hàng chục phương tiện. Nhưng đa phần khi kiểm tra các lái xe không có nồng độ cồn trong hơi thở, được CSGT cám ơn và mời lưu thông tiếp.

Tuy nhiên, có một trường hợp là anh Lê Viết Long (35 tuổi, ở Cầu Giấy, Hà Nội) do các chiến sĩ CSGT phát hiện có biểu hiện sử dụng rượu, bia nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Nhưng anh Long không vào khu vực kiểm tra theo yêu cầu của cảnh sát mà liên tục đưa ra lý do mình đang vội đi đón con.

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 3

Các lái xe luôn chấp hành.

Khi lực lượng CSGT yêu cầu thổi vào máy đo nồng độ cồn, anh Long rút điện thoại ra, nói rằng mình phải gọi cho vợ để đi đón con và phải gọi cho vợ xong rồi mới thổi hơi. Khoảng 10 phút sau, người đàn ông này mới chịu thổi vào máy đo.

Kết quả cho thấy trong hơi thở của anh Long có nồng độ cồn với tỉ lệ là 0,56 mg/l khí thở. Với kết quả này, anh Long đã bị lực lượng CSGT lập biên bản xử phạt hành vi vi phạm nồng độ cồn là 3,5 triệu đồng.

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 4

Các lái xe thở vào máy đô nồng độ cồn của lực lượng CSGT.

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 5

Anh Long người đội MBH liên tục gọi điện.

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 6
Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 7

Nhiều lần bị CSGT nhắc nhở, anh Long mới chịu thở vào mày đô nồng độ cồn...

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 8

... máy báo trong hơi thở của anh Long có nồng độ cồn, tỉ lệ là 0,567 mg/l khí thở.

Người đàn ông đi đón con bị lực lượng CSGT xử phạt 3,5 triệu đồng - ảnh 9

Ngay sau đó, lực lượng CSGT lập biên bản xử phạt hành chính với anh Long là 3,5 triệu đồng.

Tiến Dũng

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !