Người đàn ông Brazil 'xấu ma chê quỷ hờn' phiên bản đời thực

Người đàn ông Brazil 44 tuổi sở hữu chi chít hình xăm và xuyên xỏ hình thù quái dị trên cơ thể với hi vọng có ngoại hình kinh dị độc nhất vô nhị. 

 

{keywords}
Từ một thanh niên có ngoại hình bình thường, Michel Faro do Prado đã liên tục chỉnh sửa cơ thể để có ngoại hình độc nhất vô nhị

Michel Faro do Prado nổi tiếng với cái tên Diabao Praddo trên mạng xã hội với đam mê chỉnh sửa cơ thể.

Người đàn ông 44 tuổi khiến bất kỳ ai trông thấy cũng phải thốt lên kinh ngạc. Mới đây, Diabao Praddo vừa chặt bỏ một ngón tay đeo nhẫn của mình để thoả mãn chỉnh sửa cơ thể của mình.

Rất nhiều người gọi anh là 'quỷ Satan' vì ngoại hình ghê sợ. Trên trang Instagram cá nhân với hơn 59.000 người theo dõi anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mỗi khi có hình xăm hoặc chỉnh sửa mới.

Người đàn ông đến từ São Paulo, Brazil cho biết: "Tôi thực sự có ngưỡng chịu đau rất cao, tôi từng nghĩ việc này sẽ không đau đớn. Nhưng quá trình hậu phẫu thuật còn đau đớn hơn rất nhiều. Có những thay đổi mà nếu như không có thuốc mê thì gần như không thể thực hiện được. Tôi thực sự không muốn bị đau. Nhưng nếu tôi phải cảm thấy đau đớn để đạt được những gì tôi muốn thì chắc chắn tôi sẽ đối mặt với nó”. 

{keywords}

Tuy nhiên, Diabao Praddo khẳng định rằng bản thân sẵn sàng chịu đựng mọi đau đớn để có được thân hình mà mình mong muốn, dù phải xăm nhiều hay phẫu thuật thay đổi mạo hiểm.

Tất nhiên chi phí thực hiện mỗi thay đổi không hề rẻ. Tính riêng việc bổ sung chút bạc trên khuôn mặt cho lấp lánh đã tiêu tốn hết 1.000 USD.

Ngoại hình ghê sợ của Diabao Praddo được đánh dấu bằng bốn chiếc sừng ở hai bên đầu, được cấy ghép dưới da và nhiều hình xăm để che bớt lại. Lưỡi của Diabao Praddo bị chẻ làm hai, cắt bỏ tai và là người thứ ba trên thế giới cạo hết mũi.

Michel Faro do Prado xăm hình vì muốn có vẻ ngoài phá vỡ những khuôn mẫu. Điều này giúp anh có cơ hội thể hiện con người thật của mình.

{keywords}

Vợ của anh, Carol, cũng là một người chuyên về chỉnh sửa cơ thể, đã giúp anh ấy đã thay đổi diện mạo của mình trong suốt hơn 25 năm qua. Dù cơ thể đã có rất nhiều hình xăm, gần như che phủ toàn bộ diện tích bề mặt cơ thể nhưng Diabao Praddo vẫn muốn chỉnh sửa dung nhan thêm nhiều lần nữa để trở nên đặc biệt hơn.

Michel Faro do Prado cho biết: "Vợ tôi chuyên về lĩnh vực sửa đổi và ý tưởng của tôi là biến bản thân mình  trở thành kiệt tác của cô ấy khi nói đến hình xăm".

‘Hạ’ 34 chiếc bánh hamburger chỉ trong 10 phút

‘Hạ’ 34 chiếc bánh hamburger chỉ trong 10 phút

Chiến thắng trong cuộc thi ăn bánh hamburger mới kết thúc tại thủ đô Washington, Mỹ năm nay là hai 'tay ăn chuyên nghiệp' Molly Schuyler và Dan Killer Kennedy

Hoàng Dung (lược dịch)

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !