"Ngủ cùng cá" ở khách sạn trong lòng đại dương

Khách sạn chìm sâu dưới đại dương sẽ thỏa mãn du khách muốn khám phá cuộc sống muôn màu nơi đây.

Khách du lịch sẽ sớm được trải nghiệm về cuộc sống dưới đáy biển bằng cách đặt một phòng trong khách sạn dưới đại dương.

Tuy khách sạn Planet Ocean Underwater đang trong quá trình lựa chọn địa điểm thích hợp để xây dựng nhưng nó vừa được nhận bằng sáng chế của Mỹ. Các nhà thiết kế sẽ cân nhắc lựa chọn xây dựng khách sạn ở một trong những địa danh nổi tiếng ở Ai Cập, Malaysia, Hawaii, Bahamas.

Du khách sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàn toàn dưới mặt nước ở độ sâu khoảng 8,5 mét. Khách sạn với 12 phòng nghỉ, có hệ thống thang máy kín đi lên đi xuống từ mặt biển để du khách có thể thoải mái ngắm quang cảnh của đại dương.

Khách sạn này cũng có công dụng như một con tàu, nó có thể di chuyển tới những địa điểm khác. Thiết kế này sẽ giúp cho du khách an toàn và tránh được những cơn bão lớn bất ngờ xảy ra trên biển.

Tony Webb, nhà thiết kế khách sạn nói: “Tôi coi việc xây dựng khách sạn trong lòng đại dương giống như việc du lịch không gian, một ngành công nghiệp hiện đại mới đã sẵn sàng tiến xuống đáy biển. Bên cạnh đó, dự án sẽ lôi kéo du khách tới tham quan các rạn san hô Biorock thay thế các rạn san hô đang có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tạo ra những khách sạn được quản lý, bảo vệ, rộng rãi và hấp dẫn nhất thế giới”.

Chi phí dự tính cho việc xây dựng khách sạn khoảng 20 triệu USD, tương đương khoảng 450 tỷ đồng. Du khách có nhu cầu đặt phòng có thể đặt khách sạn tại vị trí vùng biển Caribbean nơi đã được phê duyệt xây dựng với giá khoảng 3 triệu USD.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Hoàng Dung (lược dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !