Ngôi trường đặc biệt có 35 cặp sinh đôi 1 cặp sinh ba cùng tốt nghiệp

Trường trung học ở Texas, Mỹ lập kỷ lục khi một khóa học sinh có đến 35 cặp sinh đôi, một cặp sinh ba tham dự buổi lễ tốt nghiệp.

Một trường trung học ở Texas, Mỹ vừa trải qua buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt khi có sự tham gia của 35 cặp sinh đôi và 1 cặp sinh ba.

{keywords}
Trường học đặc biệt có 35 cặp sinh đôi 1 cặp sinh ba

Trường trung học Mansfield đã tổ chức sự kiện tại sân vận động Vernon Newsom đánh dấu ngày ra trường dành cho học sinh cuối cấp.

Sự kiện được vinh danh kỷ lục với nhiều học sinh tham gia là cặp sinh đôi, sinh ba. Stella Roberson, phụ huynh học sinh cho biết: "Điều này thực sự rất tuyệt vời. Chúng tôi thực sự may mắn khi có con học trong môi trường nhiều cặp sinh đôi như vậy".

Stella Roberson có một cặp sinh đôi là Anthony và Angela. Angela Morka, một học sinh đại diện nhà trường cho biết: "Thật tuyệt vời khi có người anh em sinh đôi. Chúng tôi không nhất thiết phải giống nhau nhưng đó là mối quan hệ gắn kết đặc biệt, cũng giống như rất nhiều cặp song sinh có mặt ngày hôm nay".

{keywords}
35 cặp sinh đôi và 1 cặp sinh ba tham sự buổi lễ

Angela Morka sẽ bắt đầu học tại Đại học Yale vào mùa thu này, trong khi đó người em sinh đôi Anthony sẽ theo học Đại học Houston.

"Đó chắc chắn sẽ là một sự thay đổi. Chúng tôi sẽ không còn được ở bên nhau mọi lúc mọi nơi như mọi khi, nhưng chắc chắn chúng tôi vẫn luôn gọi điện, nhắn tin cho nhau và chúng tôi vẫn ở bên nhau", Anthony Morka nói.

Hai chị em thừa nhận rằng sinh đôi giống hệt nhau sẽ gây ra một số khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng khá thú vị. Angela Morka cho biết: "Có một số người thường nhầm lẫn giữa hai chúng tôi. Tôi khá quen với việc bị gọi bằng một cái tên khác, nhưng rất vui vì không bao giờ tôi cảm thấy cô đơn".

Bên cạnh những cặp song sinh có ngoại hình giống nhau như hai giọt nước cũng có một số cặp song sinh khác trứng mà nhìn thoáng qua sẽ không ai biết họ là sinh đôi.

Avery và Keaton Slimak là một cặp song sinh khác trứng, họ không giống nhau về ngoại hình nhưng có nhiều tính cách giống nhau và luôn muốn ở cùng nhau.

Avery và Keaton Slimak dự định cùng nhau theo học tại Đại học Texas ở Austin, họ tiếp tục sống cùng phòng trong ký túc xá.

Avery cho biết: "Chúng tôi có rất nhiều bạn thân, chúng tôi làm mọi thứ cùng nhau và chúng tôi rất hợp nhau. Hai chị em đều rất vui khi tiếp tục được ở bên nhau".

Năm 2017, trường trung học New Trier ở Winnetka đã lập hai kỷ lục Guinness thế giới, một trong số đó là kỷ lục với 45 cặp sinh đôi và 1 cặp sinh ba học tại trường.

Hình ảnh ngoạn mục về hiện tượng cực quang nhìn từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS

Hình ảnh ngoạn mục về hiện tượng cực quang nhìn từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS

NASA chia sẻ hình ảnh ghi lại hiện tượng thiên nhiên thú vị cực quang ở Trái Đất khi nhìn từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Hoàng Dung (lược dịch)

Tháng 3/2023, Hà Nội đón hơn 2 triệu lượt du khách

Trong tháng 3/2023, Thủ đô Hà Nội đón 2,09 triệu lượt khách. Đây là kết quả khả quan trong hành trình chinh phục mục tiêu đón 22 triệu lượt khách trong năm của ngành du lịch Thủ đô.

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Đang cập nhật dữ liệu !