Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang

Cô nàng đã mời anh bạn thân là ca sĩ Hồ Trung Dũng tới hát live cho toàn bộ phần trình diễn BST mới tại tuần lễ thời trang thu - đông Việt Nam 2013.

Tại tuần lễ thời trang Việt Nam thu - đông 2013, Hoa hậu Ngọc Hân tiếp tục thử sức với vai trò một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp chứ không phải người mẫu đơn thuần. Lần này, cô gửi tới người mộ điệu thời trang những mẫu trang phục được lấy cảm hứng từ bộ Le Smoking nổi tiếng của NTK Yves Saint Laurent trong thập niên 1960.

Các mẫu trang phục dưới bàn tay chăm chút của Ngọc Hân hướng tới hình ảnh các quý cô lịch lãm, gợi cảm nhưng không kém phần nam tính và mạnh mẽ. Đây là hình ảnh hoàn toàn khác với phong cách tomboy tinh nghịch mà Ngọc Hân xây dựng trong năm 2012.

BST của Ngọc Hân được coi là một trong những mẫu thiết kế "đinh" trong ngày khai mạc tuần lễ thời trang Việt Nam thu - đông 2013 tại Hà Nội tối 18/4. Thể hiện bộ sưu tập của cô đều là các chân dài đình đám như Hoa hậu Thùy Dung, người mẫu Hồng Quế, Dương Dung... Tuy nhiên điểm nhấn ấn tượng nhất chính là việc nam ca sĩ Hồ Trung Dũng đã xuất hiện và hát live xuyên suốt phần trình diễn của các người mẫu khi giới thiệu BST mới của Ngọc Hân. Cuối phần trình diễn tối 18/4, chính nam ca sĩ này còn dắt Ngọc Hân ra giới thiệu cùng khán giả thay cho nhân vật vedette theo thông lệ vốn có.

Sau khi cùng ngồi ghế nóng cho một vài cuộc thi dành cho giới trẻ, Hoa hậu Ngọc Hân và Hồ Trung Dũng nhanh chóng trở thành những người bạn thân. Mỗi lần Hân vào Sài Gòn hoặc ngược lại - khi Dũng ra Hà Nội biểu diễn, cả hai đều dành thời gian để gặp gỡ và "tám chuyện" cùng nhau.

Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 1
Hồ Trung Dũng và Ngọc Hân cùng sải bước trên sân khấu sau khi các người mẫu trình diễn xong bộ sưu tập của cựu hoa hậu.
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 2
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 3
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 4
Trong các mẫu thiết kế mới của Ngọc Hân, người hâm mộ dễ dàng tìm thấy sự nam tính, cứng rắn giữa nét yểu điệu, dịu dàng.
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 5
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 6
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 7
Bên cạnh hai gam màu cơ bản là đen và trắng, sắc đỏ nổi bật khiến BST của Ngọc Hân càng được chú ý nhiều hơn.
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 8
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 9
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 10
Ngọc Hân 'chơi nổi' trong tuần lễ thời trang - ảnh 11
Một vài thiết kế của Ngọc Hân tại tuần lễ thời trang Việt Nam thu - đông 2013.

Gia An

Ảnh: Hải Bá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !