Nghệ An: Đi chúc mừng thầy cô dịp 20/11, nam sinh bị tai nạn tử vong thương tâm

Trong quá trình đi chúc mừng các thầy cô giáo Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, một học sinh lớp 10 trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) không may bị tai nạn giao thông tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Chiều 20/11, trao đổi với PV Infonet, ông Lê Viết Xường - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, một học sinh lớp 10 trên địa bàn không may bị tai nạn giao thông tử vong trong quá trình đi thăm các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày 20/11

Theo đó, vào khoảng 11h45’ trưa 20/11, em Lê Minh P. (SN 2004, trú ở xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn) cùng một số bạn bè tổ chức đi thăm thầy cô về và có ghé qua đồi hoa xuân ở địa bàn xã Đông Hiếu (thị xã Thái Hòa) để chơi.

Khi em P. đi xe máy (loại dung tích nhỏ) từ đồi hoa ra đường Hồ Chí Minh thì bất ngờ bị một chiếc xe tải đi tới đâm phải. Cú đâm mạnh, khiến em P. tử vong tại chỗ, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, Công an TX Thái Hòa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, em P. hiện đang học lớp 10 ở Trung tâm giáo dục thường xuyên ở thị xã Thái Hòa.

“Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em P. cho gia đình để chuẩn bị tiến hành các mai táng theo phong tục của địa phương”, ông Xường cho biết thêm.

Bảo Trâm
Từ khóa: Học sinh Ngày Nhà giáo Việt Nam tai nạn giao thông tử vong mai táng xã Đông Hiếu Thái Hòa Nghệ An

Giáo viên ở Mỹ ứng xử ra sao với ChatGPT?

Sau khi công cụ ChatGPT ra đời, ở mọi nơi, mọi lĩnh vực đã dấy lên nhiều bàn thảo gay gắt. Cô giáo Đinh Thu Hồng, từ Mỹ, viết cho Tuần Việt Nam về những thay đổi với cô và ngành giáo dục Mỹ.

Vì sao chứng chỉ IELTS ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao chứng chỉ IELTS trở thành một tấm vé thông hành giá trị và thí sinh cần lưu ý gì khi vào phòng thi IELTS... là những câu hỏi được Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam giải đáp.

Có nên đến "lò" luyện thi đánh giá năng lực?

Khi kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy có xu hướng được nhiều trường sử dụng để tuyển sinh đại học, không ít thí sinh liền cấp tốc tìm “lò” luyện thi.

Sự nguy hiểm của ChatGPT

Đâu là mối nguy hiểm của ChatGPT, mô hình hội thoại dựa trên trí tuệ nhân tạo đang trở thành xu hướng?

Giữa 'bão' ChatGPT, ngành thạc sĩ về AI tuyển sinh quy mô lớn chưa từng có

Trong bối cảnh bùng nổ các công nghệ mới như ChatGPT, Đại học Texas (Mỹ) đang lên kế hoạch đào tạo hàng nghìn sinh viên về trí tuệ nhân tạo (AI).

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Đang cập nhật dữ liệu !