Nghệ An: Bị gãy tay, Trưởng công an phường vẫn dũng cảm, khống chế thành công 'con nghiện'

Trong quá trình khống chế đối tượng cai nghiện bắt buộc, một Trưởng công an phường ở Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) bị gãy xương quay cánh tay phải, phải nhập viện điều trị.

Trước đó, ngày 27/5, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Nghi Hòa, (Thị xã Cửa Lò, Nghệ An) phát hiện Võ Tá Sơn (SN 2000, trú tại khối 4, phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò) đang có mặt trên địa bàn. Sơn là đối tượng đang bỏ trốn, không chấp hành quyết định xử phạt và đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc của TAND Thị xã Cửa Lò.

{keywords}
Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đến thăm hỏi, động viên Trung tá Nguyễn Sỹ Hải. (Ảnh. NTV)

Tổ công tác do Trung tá Nguyễn Sỹ Hải, Trưởng Công an phường Nghi Hòa nhanh chóng có mặt và yêu cầu đối tượng Võ Tá Sơn chấp hành, về trụ sở công an phường để làm việc. Tuy nhiên đối tượng Sơn đã chống đối quyết liệt và sử dụng đèn pin chích điện hung hãn tấn công tổ công tác.

Trong quá trình khống chế Sơn, Trung tá Nguyễn Sỹ Hải đã bị gãy xương quay cánh tay phải, mặc dù bị thương nhưng Trung tá Hải đã cùng đồng đội khống chế, bắt giữ thành công đối tượng.

Đối tượng này sau đó được bàn giao cho Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Nghệ An để thi hành Quyết định của TAND thị xã Cửa Lò theo đúng quy định pháp luật.

Ngày 30/5, Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên viên Trung tá Nguyễn Sỹ Hải; đồng thời ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của Trưởng Công an phường Nghi Hòa trong quá trình tấn công, trấn áp tội phạm.

Bảo Trâm

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !