Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha

“Từ khi bố em trở về đoàn tụ với gia đình (từ ngày 4/11), sau 10 năm tù với án chung thân về tội giết người, việc đầu tiên khi thức dậy vào mỗi buổi sáng là bố em lại thắp cho ông nội em và gia tiên, hương chưa cháy hết bố em lại thắp tiếp”, anh Nguyễn Chí Quyết (con trai ông Chấn) nói.
Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 1
Ông Chấn thắp hương lên bàn thờ của gia tiên của gia đình. (Ảnh chụp ngày 10/11).

Trao đổi với PV Infonet trưa 18/11, anh Nguyễn Chí Quyết (SN 1982, con trai ông Nguyễn Thanh Chấn (người vừa trở về đoàn tụ với gia đình sau 10 năm tù với án chung thân về tội giết người) cho biết: “Mấy hôm nay bố em hay cáu gắt hơn trước, hầu như chưa thấy bố cười, lúc nào cũng đăm chiêu, gia đình em cũng chỉ biết động viên bố yên tâm tin vào các cơ quan sẽ minh oan để bố đỡ buồn”.

Theo anh Quyết, đầu giờ chiều nay 18/11, anh Quyết sẽ tiếp tục đưa mẹ (bà Nguyễn Thị Chiến) đi điều trị bệnh tại bệnh viện tâm thần Bắc Giang.

“Các bác sỹ ở bệnh viện tâm thần Bắc Giang bảo mẹ em sẽ phải điều trị thêm một tháng nữa mới có thể ra viện được”, anh Quyết cho hay.

Theo ghi nhận của PV Infonet, qua những lần tiếp xúc với ông Nguyễn Thanh Chấn sau khi trở về gia đình tại thôn Me, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang, vẻ mặt ông Chấn lúc nào cũng buồn, đăm chiêu, đặc biệt chưa thấy ông Chấn cười ngay cả khi gặp lại những người bạn cùng học đến thăm ngày (10/11).

Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 2
Anh Nguyễn Chí Quyết (áo đen bên trái) con trai ông Chấn vui vẻ khi bố được trở về sau 10 năm tù.
(Ảnh chụp ngày 5/11).

Cùng PV Infonet xem lại một số hình ảnh ông Chấn khi trở về đoàn tụ cùng gia đình:   

Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 3
Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 4
Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 5
Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 6
Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 7
Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 8
Ngày nào ông Nguyễn Thanh Chấn cũng thắp hương cho cha - ảnh 9

Xuân Hải

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !