Ngày Chủ nhật 25/6, trung tâm TP Đà Nẵng sẽ mất điện trên diện rộng

Ngày 23/6, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho hay, trong ngày Chủ nhật 25/6, PC Đà Nẵng sẽ tạm ngừng cấp điện một số thời điểm tại các khu vực thuộc quận Hải Châu và một phần thuộc quận Cẩm Lệ, Thanh Khê.

Cụ thể, từ 04g00 đến 17g00: Các phường Hoà Cường Bắc, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Bình Thuận, Nam Dương, Bình Hiên, Phước Ninh, Hải Châu 1, Hải Châu 2, Thạch Thang, Thuận Phước, Vĩnh Trung, Tân Chính, Thạc Gián, Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân (Dự án Dioxin).

Ngày Chủ nhật 25/6, trung tâm TP Đà Nẵng sẽ mất điện trên diện rộng - ảnh 1

Điện lực Đà Nẵng khẩn trương thực hiện các công trình để phục vụ APEC 2017

Từ 04g00 đến 16g00 và từ 17g00 đến 18g00: Phường Chính Gián, một phần phường Tân Chính, một phần phường Hoà Cường Bắc. Từ 04g00 đến 4g30 và từ 17g00 đến 18g00: Phường Khuê Trung, một phần phường Vĩnh Trung.

Theo PC Đà Nẵng, việc tạm ngừng cấp điện này nhằm phục vụ BQL Dự án lưới điện miền Trung thi công đấu nối đường dây cáp ngầm 110kV từ trạm biến áp 500kV Đà Nẵng về trạm biến áp 110kV Liên Trì; đồng thời PC Đà Nẵng kết hợp tiến hành nâng công suất trạm biến áp 110kV Liên Trì nhằm tăng cường độ tin cậy cung cấp điện cho các khu vực Trung tâm TP Đà Nẵng và đảm bảo cấp điện sự kiện APEC 2017.

PC Đà Nẵng cho biết đang thực hiện việc gửi thông báo bằng email, sms đến UBND quận, huyện, khách hàng trong khu vực mất điện; thông báo khu vực mất điện trên các phương tiện thông tin đại chúng để khách hàng thuận tiện sắp xếp thời gian sinh hoạt, công tác.

Trước đó, ngày 8/6, PC Đà Nẵng đã có thông báo tiếp tục triển khai thi công các công tác tạm hoãn do nắng nóng gay gắt (Infonet đã đưa tin). Theo đó, dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, tình hình thời tiết Đà Nẵng chuyển biến theo chiều hướng giảm nhiệt độ, dao động từ 27 - 35 độ C chứ không còn hiện tượng nắng nóng gay gắt như hồi đầu tháng 6.

Trước sự chuyển biến thuận lợi hơn của thời tiết, đồng thời để đảm bảo yêu cầu về tiến độ hoàn thành gấp rút các công trình đầu tư xây dựng điện phục vụ sự kiện quốc tế APEC 2017, PC Đà Nẵng thông báo tiếp tục triển khai các công tác trên lưới có tạm ngừng cung cấp điện đến khách hàng.

Thời gian, địa điểm tạm ngừng cung cấp điện sẽ được PC Đà Nẵng thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên PC Đà Nẵng sẽ thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết nắng nóng; bố trí công tác hợp lý để giảm ảnh hưởng đến sản xuất, sinh hoạt và sẽ hoãn công tác khi xảy ra nắng nóng gay gắt như hồi đầu tháng 6.

HẢI CHÂU

Gửi trao vị hạnh phúc, đón xuân tròn đầy cùng bộ sản phẩm Tết từ TH

Với bộ sản phẩm đồ uống Tết Ất Tỵ 2025 từ TH cùng các món ăn chế biến sẵn của TH true Food, bạn không mất nhiều thời gian chuẩn bị những bữa tiệc tinh tế, đong đầy yêu thương.

Nữ biên tập viên về quê làm việc bị gièm pha, sau chục năm giúp cả nhà đổi đời

Bỏ việc biên tập viên, chị Lương Thy Hương mở quán bán trà sữa giữa vô vàn lời gièm pha. Sau vài năm, chị có nguồn thu nhập ổn định, góp vốn giúp chồng mở xưởng nội thất.

Hành động đẹp của phụ xe dành cho vị khách đặc biệt trên chuyến xe cuối năm

Kết thúc buổi truyền hóa chất cuối cùng năm Giáp Thìn, nữ bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, bị liệt 2 chân lên nhầm xe khách. Chỉ có một mình, chị vội vàng gọi điện cho nhà xe đặt trước đó và nhận được hành động đẹp của người phụ xe.

SHB livestream tìm ra khách hàng trúng thưởng sổ tiết kiệm 310 triệu đồng

Vừa qua, SHB đã tiến hành quay số trúng thưởng cuối kỳ chương trình “Tiết kiệm an tâm - Nhận quà xứng tầm” theo hình thức livestream công khai, nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng, người dân.

Công nghệ sản xuất tạo nên nước uống Sữa trái cây mãng cầu vạn người mê

Chính quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tự nhiên thơm ngon khác biệt cho thức uống từ mãng cầu mới của Tập đoàn TH.

Sức nóng Đô thị nghỉ dưỡng Sun Group tại Hà Nam chưa hạ nhiệt

Ngày 17/11, sự kiện giới thiệu dự án Sun Urban City với chủ đề “Sắc màu miền di sản” diễn ra tại Hà Nội thu hút hơn 700 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh BĐS miền Bắc.

Khách nước ngoài 'đổ' về làng Vòng thưởng thức đặc sản nức tiếng mùa thu Hà Nội

Với những ai có tình yêu với mùa thu Hà Nội thì không thể không nhớ đến cốm làng Vòng - một món ăn, đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, nhất là với khách du lịch nước ngoài.

Giới trẻ trải nghiệm ‘siêu xanh, siêu xinh’ cùng Vinamilk

Với hơn 11.000 vỏ hộp sữa đổi trong 2 ngày hội Việt Nam Xanh, khách hàng nhận lại gần 600 phần quà xanh, 200 chậu cây và 30 vé đi tham quan trang trại được Vinamilk trao tặng.

Cán bộ, công chức đóng BHXH 15 năm nghỉ hưu trước tuổi sẽ giữ nguyên lương hưu

Cán bộ, công chức không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, đóng BHXH đủ 15 năm trở lên, nếu tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi sẽ không bị trừ tỷ lệ lương hưu và được hưởng nhiều trợ cấp khác.

45 tuổi đóng BHXH về già vẫn có lương hưu?

Lao động tự do hơn 40 tuổi nếu tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện thì đến tuổi nghỉ hưu vẫn đủ điều kiện hưởng lương hưu hằng tháng.

Đang cập nhật dữ liệu !