Ngày Chủ nhật 25/6, trung tâm TP Đà Nẵng sẽ mất điện trên diện rộng

Ngày 23/6, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho hay, trong ngày Chủ nhật 25/6, PC Đà Nẵng sẽ tạm ngừng cấp điện một số thời điểm tại các khu vực thuộc quận Hải Châu và một phần thuộc quận Cẩm Lệ, Thanh Khê.

Cụ thể, từ 04g00 đến 17g00: Các phường Hoà Cường Bắc, Hòa Thuận Đông, Hòa Thuận Tây, Bình Thuận, Nam Dương, Bình Hiên, Phước Ninh, Hải Châu 1, Hải Châu 2, Thạch Thang, Thuận Phước, Vĩnh Trung, Tân Chính, Thạc Gián, Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân (Dự án Dioxin).

Ngày Chủ nhật 25/6, trung tâm TP Đà Nẵng sẽ mất điện trên diện rộng - ảnh 1

Điện lực Đà Nẵng khẩn trương thực hiện các công trình để phục vụ APEC 2017

Từ 04g00 đến 16g00 và từ 17g00 đến 18g00: Phường Chính Gián, một phần phường Tân Chính, một phần phường Hoà Cường Bắc. Từ 04g00 đến 4g30 và từ 17g00 đến 18g00: Phường Khuê Trung, một phần phường Vĩnh Trung.

Theo PC Đà Nẵng, việc tạm ngừng cấp điện này nhằm phục vụ BQL Dự án lưới điện miền Trung thi công đấu nối đường dây cáp ngầm 110kV từ trạm biến áp 500kV Đà Nẵng về trạm biến áp 110kV Liên Trì; đồng thời PC Đà Nẵng kết hợp tiến hành nâng công suất trạm biến áp 110kV Liên Trì nhằm tăng cường độ tin cậy cung cấp điện cho các khu vực Trung tâm TP Đà Nẵng và đảm bảo cấp điện sự kiện APEC 2017.

PC Đà Nẵng cho biết đang thực hiện việc gửi thông báo bằng email, sms đến UBND quận, huyện, khách hàng trong khu vực mất điện; thông báo khu vực mất điện trên các phương tiện thông tin đại chúng để khách hàng thuận tiện sắp xếp thời gian sinh hoạt, công tác.

Trước đó, ngày 8/6, PC Đà Nẵng đã có thông báo tiếp tục triển khai thi công các công tác tạm hoãn do nắng nóng gay gắt (Infonet đã đưa tin). Theo đó, dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, tình hình thời tiết Đà Nẵng chuyển biến theo chiều hướng giảm nhiệt độ, dao động từ 27 - 35 độ C chứ không còn hiện tượng nắng nóng gay gắt như hồi đầu tháng 6.

Trước sự chuyển biến thuận lợi hơn của thời tiết, đồng thời để đảm bảo yêu cầu về tiến độ hoàn thành gấp rút các công trình đầu tư xây dựng điện phục vụ sự kiện quốc tế APEC 2017, PC Đà Nẵng thông báo tiếp tục triển khai các công tác trên lưới có tạm ngừng cung cấp điện đến khách hàng.

Thời gian, địa điểm tạm ngừng cung cấp điện sẽ được PC Đà Nẵng thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên PC Đà Nẵng sẽ thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết nắng nóng; bố trí công tác hợp lý để giảm ảnh hưởng đến sản xuất, sinh hoạt và sẽ hoãn công tác khi xảy ra nắng nóng gay gắt như hồi đầu tháng 6.

HẢI CHÂU

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Đang cập nhật dữ liệu !