Ngày 8/10 sẽ phân làn đường Nguyễn Trãi - Hà Đông

Sở GTVT Hà Nội cho biết, ngày 8/10 tới đây, Hà Nội sẽ tổ chức phân làn tuyến Nguyễn Trãi – Trần Phú – Quang Trung.

Ngày 8/10 sẽ phân làn đường Nguyễn Trãi - Hà Đông

Tuy nhiên, khác với 5 lần đường phân làn trước, do phần đường này rộng nên Sở sẽ tiến hành thì điểm phân thành 3 làn. Qua đó mặt đường ngoài sẽ chia thành 2 làn dành cho ô tô và xe máy, xe thô sơ. Riêng làn đường dành cho xe buýt trước đây vẫn được dành cho xe buýt và một số phương tiện khác lưu thông như xe khách, taxi, xe đưa đón học sinh, cán bộ nhân viên.

Ngày 8/10 sẽ phân làn đường Nguyễn Trãi - Hà Đông
Hà Nội tiếp tục phân làn ở các tuyến phố xảy ra ùn tắc. Ảnh TM

Hiện tại Sở GTVT đang tiến hành sơn sửa, kẻ vẽ dải phân cách giữa các làn đường. Tuy nhiên việc làm này cò khá chậm vì mưa kéo dài.

Như vậy đây là tuyến phố thứ 6 Hà Nội tổ chức phân làn. Trong 5 tuyến phố phân làn trước đã đạt được những kết quả bước đầu, xong nhìn chung việc di chuyển của các phương tiện vẫn còn lộn xộn, nhiều bất cập, nạn ùn tắc thường xuyên xảy ra.

Dự kiến trong thời gian tới, Hà Nội sẽ phân làn thêm 7 tuyến đường mới, gồm: tuyến Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai; Lê Văn Lương – Láng Hạ – Giảng Võ; Nguyễn Văn Cừ; Kim Mã; Hoàng Quốc Việt; Yên Phụ – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải – Đê 401; Trần Phú – Tràng Thi.

Nguyễn Dũng

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Đang cập nhật dữ liệu !