Nhiều loại kiểng lạ như lộc vừng một gốc ba thân, tắc rồng khỉ, dừa khô... cùng nhiều loại kiểng nông sản lạ mắt đang đắt hàng tại các chợ hoa ở TP HCM.
Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng là 1 trong 131 hội chợ hoa xuân trên địa bàn các quận huyện tại TP.HCM được mở phục vụ dịp Tết Bính Thân. Trong ảnh là cặp me hơn 150 năm tuổi được định giá 10 tỷ đồng
Bộ kiểng từ những cây gừa, cây sộp của nghệ nhân Nguyễn Thành Nhung ở H.Càng Long (Trà Vinh). Điểm độc đáo của bộ sản phẩm này chính là ông đã đưa những sản phẩm thường mọc dọc các bờ sông, bờ kênh vào chậu và “thổi hồn” vào đó tạo nên những hình dáng kỳ lạ, hấp dẫn
Lộc vừng “một gốc ba thân” được đưa tới lần đầu tại Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng của nghệ nhân Út Bầu ở An Giang. Theo đó, cây lộc vừng trên trăm tuổi nhưng rất đặc biệt - từ một gốc mọc lên 3 thân thẳng đứng, nhìn giống như ba ông Phước, Lộc, Thọ trong tín ngưỡng dân gian, nên ông đặt tên là lộc vừng “Phước - Lộc - Thọ”
Kiểng nông sản với giá từ vài chục ngàn đồng trở lên được nhiều người dân lựa chọn chơi Tết tại chợ hoa công viên Hoàng Văn Thụ (Q. Tân Bình)
Một loại quả lạ, đẹp mắt có tên là "dư" cũng được xếp thành tầng, bày bán dọc đường tạo nên một điểm nhấn độc đáo
Đa dạng kiểng nông sản để cho người dân lựa chọn với nhiều hình dáng mẫu mã đẹp
Một số hình ảnh đẹp cây kiểng độc và lạ khác tại chợ hoa công viên Hoàng Văn Thụ
BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.
Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.
Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.
Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.
“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.
Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.