Né trả phí quá cân, hành khách mặc 4kg quần áo trên người

Một người phụ nữ đã mặc lên người khoảng 7 cái váy, 2 chiếc quần cộc, 1 áo len cùng 2 đôi giày, chỉ để không phải trả thêm tiền hành lý quá cân.

Nữ hành khách mặc 4kg quần áo trên người.

Theo tờ The Sun, Natalie Wynn, 30 tuổi, hành khách của hãng hàng không Thomas Cook đi từ Manchester (Anh) tới Fuerteventura (Tây Ban Nha) đã bị nhân viên an ninh giữ lại, vì hành lý của cô quá cân so với quy định.

Trong khi giới hạn hành lý xách tay theo hãng hàng không Thomas Cook chỉ là 6kg, nhưng hành lý của Natalie lên tới 10 kg. Nếu muốn mang số hành lý quá cân lên máy bay, Natalie phải nộp thêm số tiền là 65 bảng Anh (khoảng gần 2 triệu đồng).

Vì không muốn trả thêm tiền, Natalie Wynn quyết định mặc lên người hơn một nửa số quần áo mang theo, gồm: 7 chiếc váy, 2 chiếc quần, 1 áo khoác và 2 đôi giày. Cụ thể, cô mặc lồng 4 cái váy, 1 cái váy khác thì buộc vào cổ; 2 cái váy khác thì được nhét vào trong những chiếc váy đang mặc.

Natalia chia sẻ: "Tôi đã phải chịu nóng, rất nóng. Vì tiếc tiền hành lý, tôi đã phải mặc gần 1 nửa (quần áo) những gì tôi mang theo".

Một số hành khách cùng chuyến bay đề nghị mang hành lý giúp cô, nhưng nhân viên an ninh không đồng ý vì sai qui định. Sau khi lên máy bay, cô gái đã cởi bỏ bớt số quần áo trên người và để chúng lên ghế ngồi của mình.

Đại diện của hãng hàng không Thomas Cook đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Họ cho rằng, cách làm của Natalie khá sáng tạo và ghi nhận sự khéo léo của cô. Ngoài ra, hãng hàng không Thomas Cook cũng báo tin vui cho khách hàng rằng, họ đã quyết định tăng mức cân nặng hành lý xách tay của hành khách lên 8kg, thay vì 6kg như trước kia.

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: máy bay hành khách hãng hàng không anh hành lý xách tay

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Argentina vs Australia với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Argentina vs Australia lúc 02h ngày 4/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng 1/8 World Cup 2022 trận Hà Lan vs Mỹ  lúc 22h ngày 3/12.

Những điều chưa biết về nhà tù nhỏ nhất thế giới

Nhà tù nhỏ nhất thế giới nằm trên hòn đảo nhỏ Sark của Anh. Về những gì xảy ra trong nhà tù này và ai bị nhốt ở đó, cũng như những bí mật thú vị của nhà tù sẽ làm cho bạn tò mò.

Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường

Những người có chiếc mũi siêu dài, siêu to với ngoài hình khác lạ được mệnh danh là 'Pinocchio ngoài đời thực'.

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh Icon

Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ với 'tiên tri thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Serbia vs Thuỵ Sĩ lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil với 'tiên tri thần rùa'

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Cameroon vs Brazil lúc 02h ngày 3/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Đang cập nhật dữ liệu !