NASA lên tiếng về thiên thạch lớn hơn đại kim tự tháp lao về Trái đất

Một thiên thạch lớn hơn cả Đại kim tự tháp Giza đang hướng về phía Trái đất với vận tốc lên tới 32.400km/giờ.

Theo Daily Star, thiên thạch khổng lồ được đánh giá “có khả năng nguy hiểm” đang bay về phía Trái đất với vận tốc lên đến 32.400km/giờ, và nó sẽ đến gần Trái đất vào ngày 29/8 tới.

Thiên thạch này lớn hơn cả Đại kim tự tháp Giza.

Thiên thạch tên 2016 NF23 to lớn hơn cả Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập. NASA đưa thiên thạch này vào danh sách các vật thể “có nguy cơ gây ra nguy hiểm”. Đó là bởi nó sẽ áp sát Trái đất ở khoảng cách 5 triệu km, trong khi khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trời là khoảng 150 triệu km.

Mới đây nhất, một chuyên gia của NASA đã lên tiếng nói về khả năng thiên thạch 2016 NF23 đe dọa đến Trái đất. Chuyên gia Lindley Johnson làm việc tại trụ sở NASA ở Washington nói: “Hiện tại chúng tôi không lo ngại về 2016 NF23”.

“Vật thể này nằm trong sách danh có nguy cơ gây nguy hiểm bởi nó sẽ tiến đến rất gần Trái đất, nhưng hiện tại chúng tôi chưa nhận thấy điều gì bất thường”.

Trên thực tế, không phải mọi chuyện lúc nào cũng đúng như tính toán của NASA. Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ từng không phát hiện ra một thiên thạch dài 15 mét, bay qua Trái đất ở khoảng cách chỉ 33.000km. NASA chỉ phát hiện ra thiên thạch này vào ngày hôm sau.

Theo Dân Việt

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Đi làm căn cước, chàng trai Phú Yên khiến cả phòng 'bừng tỉnh' vì cái tên lạ

Đi làm căn cước, chàng trai Phú Yên gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì sở hữu cái tên quá độc lạ, Lưu Kim Jin Đông.

Xuất hiện bông sen Tịnh Đế quan âm siêu hiếm ở Nghệ An

Các đầm sen ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An trong mấy năm trở lại đây xuất hiện nhiều bông sen Tịnh Đế khác nhau, vậy nhưng sự xuất hiện cặp sen Tịnh Đế quan âm được xem là siêu hiếm.

Người phụ nữ mặc áo dài, đứng sau cửa kính làm điều lạ lùng mỗi chiều ở TPHCM

Chiều xuống, bà chủ cửa hàng lại mặc những bộ áo dài thật đẹp rồi đứng trên sân khấu được dựng phía sau ô cửa kính để hát tặng người đi đường.

Uống chai nước bí ẩn trôi trên biển, nhóm ngư dân chết 'bất đắc kỳ tử'

Một nhóm ngư dân gồm 4 người đã tử vong và 2 người trong tình trạng nguy kịch sau khi uống chất lỏng bí ẩn trong những cái chai trôi nổi trên biển hôm 29/6.

Lão nông miền Tây hơn 20 năm làm điều lạ lùng trả ơn trâu bò

Từng nổi tiếng khấm khá nhất vùng, sở hữu hàng chục công ruộng, một lão nông miền Tây quyết mang hết số tiền dành dụm, bỏ công sức, dựng chuồng trại, tìm đến các lò mổ giải cứu trâu bò.

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Bí ẩn căn biệt thự 'view triệu đô' bị bỏ hoang trên núi ở miền Tây

Căn biệt thự trên núi Sam (thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) nhiều năm phơi sương từng bị đồn thổi, thêu dệt về những câu chuyện khó tin.

Trải nghiệm xe bus 2 chiều miễn phí đến Yoko Onsen Quang Hanh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh đang được nhiều du khách ví von là điểm đến “chữa lành” thời thượng khi tới Hạ Long.

Đang cập nhật dữ liệu !