Nấp trong phòng ngủ để tạo bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi sốc khi tiếng nói chuyện điện thoại vang lên

Vừa hay H đẩy cửa phòng ngủ vào cất túi xách, cô ấy đánh rơi cả điện thoại khi nhìn thấy tôi đứng như trời trồng bên trong.

Tôi và H chỉ còn 2 tháng nữa là sẽ chính thức làm đám cưới. Ngày cưới đã được gia đình đôi bên ấn định chắc chắn rồi.

Hôm vừa rồi tôi đi công tác về sớm hơn 1 ngày. Muốn cho H bất ngờ nên tôi không báo với cô ấy trước. Về nhà cất đồ đạc xong, tôi sang nhà H chờ cô ấy sẵn trong nhà. Tôi có chìa khóa phòng trọ H, mọi người xung quanh đều biết quan hệ của hai đứa.

Để H bất ngờ, tôi còn chú ý cất cả giày đi, kẻo cô ấy phát hiện ra. Nhờ thế mà tôi đã nghe được một cuộc điện thoại chẳng khác gì sét đánh giữa trời quang. Đứng trong phòng ngủ của H, tôi thấy cô ấy vừa mở cửa vào nhà vừa nói chuyện điện thoại với bạn:

"... Có một chuyện này... Mày thân lắm tao mới dám tâm sự, tao hoang mang không biết phải làm thế nào cả. Căn nhà của bố mẹ tao cầm cố trả nợ cho em trai rồi, người mua cho ở nhờ thêm một thời gian thôi. Thằng em tao thì đã bỏ đi nơi khác làm ăn. Cưới xong nhà chồng cho tiền mua nhà, tao muốn đón bố mẹ về chăm sóc. Theo mày có nên nói với chồng không, hay cố giấu tới khi cưới xong, mang thai sớm thì càng tốt. Vì lúc đó chồng cũng khó mà phản đối vì còn nghĩ cho con..".

Vừa hay H đẩy cửa phòng ngủ vào cất túi xách, cô ấy đánh rơi cả điện thoại khi nhìn thấy tôi đứng như trời trồng bên trong. Biết tôi đã nghe được tất cả, H lắp bắp giải thích rằng không chủ ý giấu giếm, chỉ là chưa biết phải nói với tôi ra sao.

Bố mẹ H không có thu nhập, trước đó vẫn do chị em cô ấy chu cấp. Giờ em H bỏ đi, mình cô ấy làm sao cáng đáng được cả hai bố mẹ già, chưa nói nhà mất rồi? Mà đón ông bà về ở chung thì tôi chẳng thích chút nào. Có nhà ai bố mẹ vợ đến sống cùng con rể như thế không?

Tôi có nên tiếp tục làm đám cưới với H? Tôi yêu cô ấy thật nhưng nghĩ đến viễn cảnh tương lai đen tối mà thấy nản quá.

(Xin giấu tên)

Chàng trai giả bộ nợ nần để vay tiền người yêu, cô gái liền 'quay xe' hỏi: Ngôn tình ở đâu ra thế?

Chàng trai giả bộ nợ nần để vay tiền người yêu, cô gái liền 'quay xe' hỏi: Ngôn tình ở đâu ra thế?

Thay vì nhận được sự cảm thông, cộng đồng mạng đồng loạt bênh vực cô gái và chỉ trích chàng trai vì hành động thử lòng không đúng lúc.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !