Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Tháng 7/2012, ngành thẩm mỹ chào đón sự ra đời chính thức của trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Lần đầu tiên, chi nhánh của bệnh viện Jeong Won (JW) chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc được thành lập ở Việt Nam.

Với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của JW Hàn, cam kết mang lại cho bạn nét đẹp Hàn với mức giá vô cùng Việt Nam.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia hàng đầu của JW Hàn là TS BS.Man Koon Suh (một trong 5 bác sĩ phẫu thuật mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc). Với sự thỏa thuận hợp tác giữa 2 bệnh viện theo một quy chuẩn chung của JW Hàn, bác sĩ Tú Dung hiện là chuyên gia nâng mũi S Line theo phong cách sao Hàn hàng đầu Việt Nam.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 2
Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 3

NCS. BS. Tú Dung tu nghiệp tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW, là thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM, thành viên chính thức Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2012.

Sự khác biệt nâng mũi tại Việt Nam trước đây và nâng mũi tại Hàn Quốc:

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 4

Nghiên cứu cho thấy có hai yếu tố gây nên sự khác biệt lớn như vậy là vấn đề đào tạo và trang thiết bị phụ trợ. Thẩm mỹ JW chi nhánh VN đáp ứng được cả 2 vấn đề một cách hiệu quả nhất.

1. Về đào tạo:

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về nâng mũi theo phong cách Hàn nhưng để có được một chiếc mũi đẹp đúng nghĩa “sao Hàn” thật sự rất hiếm. Bác sĩ chỉ quan tâm đặt sụn nhân tạo làm sao cho cao nhất có thể mà không xử lý được phần khó nhất là đầu mũi. Điều này sẽ dẫn đến việc mũi không hài hòa với gương mặt và dễ xuất hiện biến chứng sau một thời gian như thủng da đầu mũi, bóng đỏ, lộ sóng… Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc thành công nhờ vào kỹ thuật xử lý đầu mũi cao cấp, hài hòa và không biến chứng.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là công nghệ khó tiếp cận, đặc biệt việc học tập những kỹ thuật mới ở Hàn Quốc không phải là chuyện dễ vì khó lòng nhận được sự giúp đỡ tận tình của đối tác để có thể tiếp cận một cách sâu rộng về chuyên môn. Số bác sĩ Việt Nam tìm được học bổng tu nghiệp chính thức về phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc là rất ít và hầu hết bị hạn chế về mặt kiến thức và thời gian học tập.

Năm 2009, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung học tập và chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng bậc nhất của Hàn. Ông đã có một thời gian dài sang tận Hàn Quốc để tìm hiểu về lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tiếp xúc và có cơ hội tìm hiểu hơn 10 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp vượt bậc của Hàn Quốc mà trước đây chỉ nghe thấy.

Bác sĩ chia sẻ: “Có lẽ tôi là người may mắn khi tìm được đối tác tin cậy, một người bạn, người thầy tận tâm. TS.BS. Man Koon Suh - Viện trưởng bệnh viện thẩm mỹ JW - là một trong những chuyên gia nâng mũi nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ông có tình cảm đặc biệt với Việt Nam và khi được đề cập đến sự hợp tác giúp đỡ về phẫu thuật thẩm mỹ, ông và cộng sự luôn nhiệt tình trong việc đào tạo cho tôi, tận tình chỉ dạy những kỹ thuật mà ông luôn tâm đắc. Điều ngạc nhiên và cảm động nhất là có những kỹ thuật mà ông không cho các bác sĩ nước ngoài vào xem thì tôi lúc nào cũng được ưu tiên. Bác sĩ Man Koon Suh luôn hỏi tôi có hiểu không khi ông giảng dạy. Mỗi sáng, ông đến bệnh viện sớm hơn 30 phút để dạy riêng cho tôi về lý thuyết và những ngày có giờ giảng tại đại học y khoa thì ông đều đưa tôi theo. Ông luôn tự hào là có một bác sĩ Việt Nam đang theo học mình trong khi ông có rất nhiều học trò là bác sĩ Trung Quốc”.

2. Về trang thiết bị phụ trợ:

Công nghệ, dụng cụ và trang thiết bị là phần rất quan trọng. Ai cũng biết rằng muốn thực hiện một kỹ thuật nào đó thì đòi hỏi phải có kiến thức và trang thiết bị. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW VN, dụng cụ, trang thiết bị nhập trực tiếp từ Hàn, với chất lượng được Bộ Y tế chứng nhận.

Vật liệu phẫu thuật cũng được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và châu Âu.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 5

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về mũi S Line trên truyền hình.

Với sự ra đời của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, quận 1 (TP.HCM), các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa chính thức có mặt tại Việt Nam.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 6

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN với trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 7

Nguyên vật liệu mổ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc và các nước châu Âu, rất an toàn.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 8
Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 9

Bà Trương Mỹ Hoa tặng kỷ niệm chương cho Giám đốc Nguyễn Văng Việt Hảo vì sự đóng góp cộng động mà Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã chia sẽ.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 10

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn có thẻ bảo hành.

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất được thực hiện bởi bác sĩ Tú Dung:

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 11

Trước mổ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài và tròn. Bệnh nhân này xương mũi phần giữa hơi bè nên đã phẫu thuật thu gọn xương mũi hai bên. Sau thu gọn xương mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 12

Bệnh nhân Tr đã phẫu thuật nâng mũi được 3 năm. Chị không hài lòng do mũi quá ngắn, đầu mũi bị cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi s line kỹ thuật bọc Megaderm mới hoàn toàn. Đầu mũi vẫn ghép sụn tự thân hoàn toàn ở 1/3 đầu mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo nhưng trên sụn nhân tạo là lớp Megaderm bọc toàn bộ. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên có độ cong mềm mại, đầu mũi dài, lộ mũi kín, hai lỗ mũi hình hạt chanh, không còn lộ sóng.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc - ảnh 13

Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy, phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật là có hợp tác với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN. Trụ sở tại đường Lê Thị Riêng là đại diện đầu tiên và duy nhất của bệnh viện JW tại Gangnam - Hàn Quốc.

Xem thêm thông tin: Nâng mũi Hàn Quốc hoặc Nangmuihanquoc.net hoăc Thammyhanquoc.vn

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc tại VN

Cơ sở 1: 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 2: 336 Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Tư liệu: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Gia đình ở Nghệ An có 8 con gái xinh đẹp, cùng nhau theo ngành y, dược

Các chị em gái của Thu Huyền (Nghệ An) đều giỏi giang, năng động. Cô nào cũng có sự nghiệp ổn định, gia đình êm ấm.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

Vợ chồng ở Nghệ An sinh 15 con: Cơ ngơi đáng nể, mở mái ấm giúp trăm người

Dù sinh đến 15 người con, nhưng vợ chồng ông Hoàng Văn Thịnh vẫn dư dả tài chính để chăm lo. Không chỉ nuôi con, ông còn mở 3 mái ấm cưu mang bệnh nhân tâm thần, trẻ mồ côi…

Người cha kể lại khoảnh khắc nữ điều dưỡng ở Hải Phòng cấp cứu con bị sặc sữa

"Điều dưỡng Thảo đã tái sinh con trai tôi một lần nữa. Chị đã giữ lại sinh mạng cháu khi con ngưng thở do sặc sữa", anh T., bố cháu bé sơ sinh ở Hải Phòng, chia sẻ.

Niềm hạnh phúc của cụ ông 93 tuổi trong căn nhà siêu nhỏ hình tam giác ở TPHCM

Dù chân yếu, tay run, cụ ông 93 tuổi ở TPHCM vẫn quyết định sống một mình trong căn nhà hình tam giác bé tẹo, chật chội.

Cụ bà 99 tuổi đến thăm em gái 90, cuộc trò chuyện qua cánh cổng gây xúc động

Hình ảnh hai chị em ở tuổi “gần đất xa trời” vẫn yêu thương, quấn quýt nhau khiến nhiều người cảm động.

3 lần ly hôn bất thành vì có bầu, người phụ nữ không ngờ nhận quả ngọt

Cảm thấy không còn tình cảm với chồng, người vợ quyết định ly hôn. Thế nhưng lần nào trong thời gian chờ hòa giải, người vợ cũng mang bầu.

Nửa đời yêu thương con riêng của chồng, mẹ kế khóc nức nở ngày nhận 'quả ngọt'

Cha mẹ ly hôn khi anh Vương còn nhỏ dại. Buồn chán, anh sống bất cần. Từ ngày về sống với mẹ kế, anh biết sợ “những giọt nước mắt” của yêu thương.

Cô gái miền Tây thành TikToker nổi tiếng, góp tiền xây nhà báo hiếu mẹ cha

Từng ở căn nhà chật chội, phải đi tắm nhờ, khi trở thành TikToker nổi tiếng, cô gái miền Tây quyết định hỗ trợ bố mẹ xây nhà khang trang, tiện nghi để báo hiếu.

Sinh 8 con gái, ông bố nghèo Nghệ An dạy con 2 câu, tuổi già hưởng trái ngọt

Sinh ra trong nghèo khó nhưng 8 chị em Lữ được bố mẹ nuôi dạy cẩn thận, chu toàn. Trưởng thành, ai cũng có công ăn việc làm ổn định, luôn bảo ban nhau phụng dưỡng bố mẹ lúc tuổi già.

Đang cập nhật dữ liệu !