Nam thanh niên dùng dao, súng đồ chơi cướp tiệm vàng

Lê Đình Hoài ở Thanh Hóa đã xuống chợ mua một con dao nhọn gọt hoa quả, một khẩu súng nhựa rồi vào cửa hàng vàng để cướp.

Tối 25/3, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết: Công an TP Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Đình Hoài (SN 1998, trú xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn) để điều tra,làm rõ về hành vi cướp tài sản.

 

Trước đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, Hoài đi xe máy đến cửa hàng vàng Được Loan ở phường Quảng Tâm, TP Thanh Hóa để hỏi mua vàng.

 

{keywords}
Đối tượng Lê Đình Hoài tại cơ quan Công an
{keywords}
Tang vật gây án

Khi phát hiện có mình chị Lê Thị Linh (chủ cửa hàng) ở nhà thì Hoài vờ bảo về chở vợ đến xem vàng. Tuy nhiên, Hoài lại đi xuống chợ mua một con dao nhọn gọt hoa quả và 1 khẩu súng nhựa (dạng súng Col) rồi dấu vào người, tháo biển số xe máy cất vào cốp xe rồi quay lại cửa hàng vàng.

 

Đến cửa hàng vàng Hoài để xe bên hông rồi đi thẳng vào trong dùng dao dí vào cổ chị Linh để đe dọa nhằm cướp tài sản. Thấy bị khống chế chị Linh đã vằng ra và chống trả khiến Hoài phải bỏ chạy ra ngoài.

 

Khi chạy ra định lấy xe tẩu thoát thì bị chị Linh truy hô cùng người dân khống chế bắt giữ Hoài và giao cho công an.

 

Bước đầu tại cơ quan công an, Hoài khai nhận do cần tiền tiêu xài và trả nợ nên đã có ý định cướp tài sản bán lấy tiền.

 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Trần Nghị

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.