Mùng 4 Tết, miền Bắc giá rét kèm theo mưa phùn

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, lưỡi cao lạnh lục địa tiếp tục chi phối thời tiết các tỉnh miền Bắc có cường độ ổn định, sau đó sẽ suy yếu và di chuyển chậm ra phía đông nên ngày 26/1 (tức mùng 4 Tết) các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại, nhiệt độ ở vùng núi có nơi xuống 5 độ C, có mưa nhỏ, mưa phùn.

Mùng 4 Tết, miền Bắc giá rét kèm theo mưa phùn

Mùng 4 Tết, miền Bắc giá rét kèm theo mưa phùn

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở vùng biển ngoài khơi Trung bộ và Nam bộ gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật trên cấp 7, biển động mạnh. Khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, biển động mạnh. Dự báo thời tiết từng vùng ngày và đêm nay như sau: Phía Tây Bắc bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 - 12, có nơi 5 - 7 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 12 - 15 độ C. Phía Đông Bắc bộ có mưa nhỏ, mưa phùn. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 9 - 12 độ C, vùng núi có nơi 6 - 8 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 11 - 14 độ C.

Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ và mưa phùn. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3. Trời rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 10 - 12 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 12 - 14 độ C. Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. Trời rét, phía bắc rét đậm rét hại. Nhiệt độ thấp nhất từ 10 - 13 độ C, phía nam 12 - 15 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 12 - 15 độ C, phía nam 16 - 19 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía bắc có mưa và mưa nhỏ rải rác; phía nam có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ C, phía nam 21 - 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24 độ C, phía nam 26 - 29 độ C. Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C. Nam bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C.

Theo Tin tức

Theo Tin tức

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !